Tổ chức đối thoại người lao động

Đăng lúc 08:20:59 ngày 25/10/2019 | Lượt xem 1119 | Cỡ chữ

Thực hiện Nghị định 149/2018/NĐ-CP ngày 07 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết Khoản 3 Điều 63 Bộ Luật Lao động về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc.

Trong các ngày 22, 23/10/2019, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức đối thoại người lao động tại khu vực Km6 và khu vực G9, Hóa Chất Mông Dương. Dự và chỉ đạo buổi đối thoại có đồng chí Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Văn Nghĩa – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong ban lãnh đạo, Trưởng một số phòng ban, Trưởng các đơn vị, BCH Công đoàn và CBCNV các đơn vị được đối thoại.

Quang cảnh buổi đối thoại tại khu vực Km6

Tại buổi đối thoại, các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã được nghe những ý kiến phát biểu, tâm tư nguyện vọng của người lao động về tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động SXKD, công tác an toàn tại nơi làm việc, việc làm, chăm lo đời sống cho người lao động, chế độ lương, các chế độ đối với các đ/c là cán bộ nữ...

Các đ/c Chủ tịch Công đoàn bộ phận và CBCNV phát biểu tại buổi đối thoại khu vực Km6 và G9

Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã thay mặt cho Lãnh đạo Công ty giải đáp thỏa đáng các ý kiến, thắc mắc, kiến nghị của người lao động. Đồng thời giao cho các đồng chí Trưởng các phòng ban trong Công ty có liên quan thực hiện triệt để những kiến nghị và để CBCNV yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như của Công ty giao cho. Buổi đối thoại đã đạt được sự đồng thuận nhất trí cao giữa Giám đốc, Công đoàn và người lao động.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty giải đáp các kiến nghị của người lao động

Đây là hoạt động định kỳ nhằm tạo ra mối quan hệ lao động hài hòa để người lao động được tham gia xây dựng các nội quy, quy chế, tạo sự minh bạch trong SXKD, xây dựng lòng tin giữa người lao động và người sử dụng lao động, để người lao động gắn bó và cống hiến hết mình cho Công ty.

 

8/10 373 bài đánh giá