Tin kiểm tra sản xuất, công tác môi trường và phòng chống dịch khu vực Km6

Đăng lúc 15:53:33 ngày 18/01/2022 | Lượt xem 194 | Cỡ chữ

Sáng ngày 18/01/2022, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra sản xuất công tác môi trường và phòng chống dịch khu vực Km6. Tham gia đoàn có đồng chí Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí thủ trưởng các phòng ban đơn vị liên quan.

Đánh giá công tác môi trường tại khu vực Cảng Km6 có vai trò, vị trí hết sức quan trọng khi tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả đã hoàn thành, tuy công trình tường bao chắn bụi cũng đã thi công xong nhưng để đảm bảo công tác môi trường tốt hơn nữa đồng chí Giám đốc đã chỉ đạo các phòng, đơn vị liên quan nhanh chóng triển khai xây dựng thêm công trình “tường bao xanh”, vừa để tạo cảnh quan môi trường, vừa tạo thành lớp chắn bụi kép và cũng để đáp ứng được tốt nhất tiêu chí môi trường “Sáng - Xanh - Sạch” của Công ty.

Kiểm tra công tác sản xuất của đơn vị, Đoàn cũng yêu cầu Kho cảng và Phòng bảo vệ quân sự phối hợp kiểm soát chặt chẽ công tác an ninh, an toàn dịp cận tết Nguyên đán.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 đang diễn ra trên địa bàn, đồng chí Giám đốc yêu cầu tất cả CBCNV phải tuân thủ đầy đủ quy định 5K của Bộ Y tế, kiểm soát người ra vào đơn vị, bắt buộc quét mã PC - Covid tại các điểm ra vào và đo thân nhiệt đầy đủ.

7/10 64 bài đánh giá