Tiếp nối các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho người lao động.

Đăng lúc 13:31:56 ngày 07/02/2024 | Lượt xem 159 | Cỡ chữ

Tiếp nối các hoạt động chăm lo Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho người lao động, Trong 2 ngày mùng 6 và mùng 7/2/2024, Đoàn công tác do Đ/c Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm và tặng quà chúc tết CBCNV Công ty đang làm việc tại các trạm cuối nguồn, các địa bàn sản xuất xa xôi tại khu vực Uông Bí - Mạo Khê, các Kho cảng KM6, HCMD và khu vực G9.

Theo đó, nhiều phần quà đã được các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty trao tới CNLĐ tại các điểm đoàn đến thăm. Những phần quà thay cho lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới của Lãnh đạo Công ty nhằm tri ân, động viên người lao động trong năm qua đã có nhiều cố gắng đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Giám đốc Công ty đã dành nhiều lời động viên, biểu dương những nỗ lực trong việc phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD được giao của các đơn vị. Xác định nhiệm vụ năm 2024 còn rất nặng nề, nhiều khó khăn, đồng chí đề nghị người lao động ở từng vị trí công tác khác nhau tiếp tục nỗ lực không ngừng, đặc biệt trong những ngày tết vui xuân mới nhưng vẫn đảm bảo công tác điều hành, giữ vững nhịp độ sản xuất, đảm bảo an ninh trật tự và công tác an toàn, phấn đấu hoàn thành toàn diện mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu chung, cùng xây dựng Công ty ổn định và phát triển bền vững.

Niềm vui trong ánh mắt, nụ cười rạng rỡ trên đôi môi, cảm giác ấm áp trong trái tim mỗi người lao động chính là điều mà Ban lãnh đạo Công ty mong muốn mang đến cho người lao động mỗi dịp Xuân về. Mong rằng những giá trị nhân văn, những yêu thương trong chương trình tặng quà cho người lao động được sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa để ai cũng có Tết đầm ấm, yêu thương, bình an và hạnh phúc./.

Một số hình ảnh tại các khu vực, điểm sản xuất đoàn đến thăm, tặng quà và chúc tết:

 

10/10 53 bài đánh giá