Thăm, tặng quà CBCNV có hoàn cảnh khó khăn và công nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Đăng lúc 13:48:51 ngày 29/01/2019 | Lượt xem 1837 | Cỡ chữ

Đã thành thông lệ từ nhiều năm nay, mỗi dịp Tết đến xuân về, Lãnh đạo Công ty tổ chức đi thăm hỏi động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 29/01/2019, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Nguyễn Văn Ánh - Trưởng Phòng Tổ chức Lao động - Y tế và đại diện Công đoàn các bộ phận đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, động viên CBCNV vượt lên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời đề nghị Công đoàn Công ty và Công đoàn các bộ phận tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của CBCNV để yên tâm công tác, qua đó đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Công ty để Công ty hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch Tập đoàn giao.

Đại diện các gia đình công nhân bày tỏ niềm xúc động và trân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, các đ/c đã đến thăm, tặng quà gia đình công nhân Đỗ Đức Trọng công tác tại Ban quản lý cảng và Kinh doanh dịch vụ. Là một trong những công nhân có thành tích  đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2018, được tuyên dương tại hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2018 và hội nghị đại biểu Người lao động năm 2019.

Một số hình ảnh:

10/10 612 bài đánh giá