PX Ô tô vận tải I và khí thế hăng say lao động trong năm mới

Đăng lúc 20:53:42 ngày 05/02/2023 | Lượt xem 286 | Cỡ chữ

Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong các đơn vị toàn Công ty, tập thể CBCNV, người lao động phân xưởng ô tô vận tải I đã phát huy tinh thần Kỷ luật, đồng tâm, đoàn kết, chủ động sáng tạo, hăng say lao động với quyết tâm cao nhất hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2023 đơn vị được giao.

Khí thế thi đua và chào mừng năm mới của đơn vị

Để hoàn thành được mục tiêu kế hoạch quý I và năm 2023 đã đề ra, ngay từ đầu tháng 1, đơn vị đã phát động thi thi đua lao động rộng khắp chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, tiến tới chào mừng đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 và 33 năm ngày thành lập Công ty...

Các chuyến xe vận tải than mỏ và vận chuyển nội bộ kho cảng hoạt động ngay từ ngày mùng 3 Tết

Là đơn vị đặc thù về vận tải than mỏ và nội bộ kho cảng năm 2023 Công ty giao cho đơn vị thực hiện vận tải hơn 12 ngàn km, đây vừa là một nhiệm vụ và cũng là một thách thức nặng nề đối với đơn vị, khi hiện nay đa số thiết bị xe máy do đơn vị quản lý đã qua thời gian dài sử dụng dẫn đến hư hỏng nhiều, tỷ lệ huy động thiết bị vì vậy cũng không cao như mong đợi…

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2023, đơn vị đã tập trung tranh thủ mọi yếu tố, điều kiện thuận lợi về nguồn than và thời tiết. Đặc biệt là trong tháng 1, mặc dù trải qua kì nghỉ lễ tết Nguyên đán kéo dài nhưng cùng với sự quyết tâm và đoàn kết của toàn đơn vị đã triển khai sâu rộng tới từng cá nhân, tổ sản xuất trong đơn vị tăng tốc thi đua sản xuất, bám sát kế hoạch từng ngày, tận dụng tối đa các nguồn đảm bảo sản xuất liên tục, công tác sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị luôn đảm bảo, kịp thời, ổn định với hệ số huy động thiết bị ở mức cao trên 80%. Kết quả đạt được tháng 1 đơn vị thực hiện đạt 931 ngàn tkm/ 933 ngàn tkm = 99,8% KH tháng = 33,3% KH quý. Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh đơn vị cũng tham gia tích cực các phong trào do Công ty phát động như Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, đăng kí các công mừng Xuân Quý Mão như công trình sơn sửa nhà ăn khu vực KM6, gia công lắp đặt biển cảnh báo an toàn tại các bờ tà li, trên thân cây bảo vệ cây cảnh và tránh va chạm trong khu vực sân đỗ xe khu vực sân nhà điều hành của đơn vị. Công tác an ninh an toàn cũng đặc biệt được đơn vị quan tâm làm tốt, đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị trong quá trình làm việc, đảm bảo thu nhập và quan tâm đến đời sống tinh thần CBCNV đón một cái tết đầm ấm, sum vầy.

Công tác vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường được làm tốt và là điểm sáng của đơn vị

Công tác vệ sinh môi trường cũng được đơn vị luôn chú trọng và duy trì thường xuyên đảm bảo môi trường, cảnh quan "Sáng - Xanh - Sạch". Với tinh thần chủ động khắc phục khó khăn, tự chủ trong công tác, đoàn kết, kỷ luật, tin tưởng rằng toàn thể CBCNV Phân xưởng sẽ hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ từng tháng, quý, năm, góp phần cùng Công ty thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao của năm 2023 và các năm tiếp theo.

Nguồn tin, ảnh: CTV PX Ô tô vận tải I

 

8/10 95 bài đánh giá