Phân xưởng vận tải ô tô 1 hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao quý I năm 2024

Đăng lúc 13:40:12 ngày 05/04/2024 | Lượt xem 177 | Cỡ chữ

Bước vào thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh quý I năm 2024, PX ô tô vận tải 1 luôn bám sát các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và sự chỉ đạo điều hành của Đảng uỷ, Giám đốc Công ty, nhất là kế hoạch vận tải than mỏ, ngay từ những ngày đầu tháng đầu, với tình hình thực tế nhiều khó khăn thử thách mới. Tuy nhiên, lãnh đạo đơn vị đã duy trì phối hợp hiệu quả giữa các bộ phận trong phân xưởng, căn cứ điều kiện thực tế bố trí thiết bị và cân đối lao động đàm bảo tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất lao động và phát huy hết công suất thiết bị, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Các thiết bị phục vụ sản xuất được huy động tối đa tại PX Vận tải ô tô 1

Trước đó, ngày 01 tháng 12 năm 2023, PX ô tô vận tải 1 tiếp nhận 05 xe Scania P380 BX6HZ tải trọng 25 tấn, đến nay tổng số thiết bị của đơn vị hiện có 40 xe, máy, giúp nâng cao năng lực sản xuất và giải quyết được nhiều việc làm cho CBCN. Sau khi tiếp nhận và đưa thiết bị vào sử dụng, cán bộ, công nhân đơn vị quản lý sử dụng tốt thiết bị, với tinh thần “Yêu xe như con”; thường xuyên phối hợp với các phòng chức năng tham mưu, thực hiện tốt chức năng quản lý, giám sát đôn đốc công tác vận hành, chăm sóc, bảo dưỡng sửa chữa và thực hiện các quy trình, quy định đảm bảo an toàn, nâng cao tuổi thọ và hiệu quả của các thiết bị.

Về sản lượng thực hiện quý I đạt 3.221.350Tkm/ KH giao 2.775.000Tkm = 116,1%KH quý = 26,7% KH năm, công tác an toàn vệ sinh lao động được đảm bảo, tiền lương thu nhập của CBCNV đơn vị ổn định, đời sống người lao động được đảm bảo.

CBCNV Phân xưởng vận tải ô tô 1 đi tham quan du xuân đầu năm 2024

Bên cạnh việc đẩy mạnh các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, phân xưởng vận tải ô tô 1 luôn quan tâm đến các hoạt động thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho CBCNV. Trong quý I, phân xưởng đã tổ chức 01 chuyến tham quan du xuân đầu năm với nhiều CBCNV tham gia. Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh, ĐTN phân xưởng đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong đơn vị tổ chức thành công chương trình giao lưu bóng đá với ĐTN Công ty cổ phần Hoa tiêu hàng hải và giao lưu bóng đá nội bộ đơn vị. Các hoạt động được CBCNV trong đơn vị tham gia hưởng ứng nhiệt tình, tạo tinh thần vui vẻ, khí thế mới hăng hái thi đua sản xuất.

ĐTN Phân xưởng ô tô vận tải 1 giao hữu bóng đá với ĐTN Công ty CP Hoa tiêu hàng Hải - TKV

Với những kết quả đạt được trong quý I, Phân xưởng Vận tải ô tô 1 sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp trong hoạt động tổ chức điều hành, bố trí thiết bị phù hợp với tình hình thực tế và có kế hoạch lâu dài để sự phát triển của đơn vị luôn vững chắc, hiệu quả hơn về mọi phương diện, đời sống người lao động ngày càng được nâng lên, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định. Từ đó người lao động yên tâm làm việc, cống hiến sức lực, trí lực vì sự phát triển của đơn và Công ty./.

10/10 59 bài đánh giá