Phân xưởng Ô tô vận tải I và những con số biết nói nhân tháng Công nhân

Đăng lúc 10:13:38 ngày 10/06/2022 | Lượt xem 255 | Cỡ chữ

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của Tập đoàn, phát động hưởng ứng phong trào “Ngày công cao – Sản  lượng cao – Thu nhập cao”, đặc biệt trong tháng Công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ năm 2022. CBCNV Phân xưởng Ô tô vận tải 1 với sự chỉ đạo, quán triệt sát sao của ban lãnh đạo Công ty, sự quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành của chi ủy, lãnh đạo đơn vị, những nỗ lực, sự chung sức đồng lòng vượt khó của người lao động đơn vị đã hoàn thành các chỉ tiêu được giao.

Không khí thi đua hăng say lao động tại khắp các tổ, đội

Cụ thể, ngoài những chỉ tiêu đặt ra về thực hiện nhiệm vụ chung của đơn vị, tập thể CBCNV phân xưởng ô tô vận tải 1 đã thực hiện vượt mức KH SXKD về sản lượng cụ thể: thực hiện tháng đạt 1.158.758 Tkm/1.093.333 Tkm KH, bằng 105,98% KH tháng, bằng 35,3 % KH quý II. Thu nhập bình quân dự kiến đạt 8,5triệu đồng/người/tháng. Chỉ tiêu doanh thu, xúc phục vụ tiêu thụ đều đạt và vượt kế hoạch được giao. Ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu về lượng, thu nhập, đơn vị cũng đã giữ vững an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất.

Lãnh đạo đơn vị tặng thưởng cho các tổ sản xuất vì đã có nhiều thành tích nhân tháng Công nhân năm 2022

Trong buổi sinh hoạt Chi bộ mở rộng tháng 5, đơn vị cũng đã có những phần quà khích lệ tới từng tổ sản xuất, bao gồm 6 tổ xe, 1 tổ sửa chữa và tổ nghiệp vụ, những phần quà gửi gắm nhiều tình cảm, sự động viên, khích lệ với những cố gắng, nỗ lực vì công việc chung của người lao động.

Cũng nhân dịp tháng công nhân, hệ thống chuyên môn, công đoàn và đoàn thanh niên phân xưởng đã phối hợp tổ chức thăm hỏi anh Nguyễn Đăng Phúc - công nhân lái xe tại đơn vị. Do thời gian qua anh Phúc ốm và điều trị tại bệnh viện dài ngày nên ảnh hưởng đến thu nhập hàng tháng, kinh tế gặp nhiều khó khăn. Với tấm lòng tương thân, tương ái anh em đồng nghiệp đã vận động, chung tay ủng hộ anh với số tiền 13.750.000đ và động viên, giúp đỡ về nhiều mặt hỗ trợ anh điều trị sức khoẻ ổn định, yên tâm công tác.

 

8/10 85 bài đánh giá