Niềm vui Xuân mới 2024

Đăng lúc 08:58:55 ngày 16/02/2024 | Lượt xem 163 | Cỡ chữ

Sáng ngày 15/02 (tức mùng 6 Tết Giáp Thìn), Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức khai xuân tại hội trường lớn với niềm tin hy vọng một năm mới thành công rực rỡ.

Lãnh đạo Công ty chủ trì chương trình khai xuân Xuân Giáp Thìn 2024

Tham dự chương trình có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV làm việc tại trụ sở văn phòng. Đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty, Đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó Bí thư Đảng uỷ, Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì chương trình khai xuân mừng Xuân mới Giáp Thìn năm 2024.

Các đồng chí CBCNV xem video clip điểm lại các hoạt động chăm lo đời sống cho CNLĐ Tết Giáp Thìn 2024

Chương trình gặp mặt đầu năm mới diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp sau một kỳ nghỉ lễ dài, đầm ấm và sung túc của CBCNV toàn Công ty. Tại cuộc gặp mặt đầu xuân các đồng chí CBCNV đã cùng xem Clip video về không khí lao động, các hoạt động chăm lo đời sống người lao động cũng như không khí đón Tết ở khắp các địa bàn hoạt động của Công ty.

Đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty chúc Tết CBCNV trong toàn Công ty năm mới thắng lợi mới.

Đồng chí Trần Văn Quảng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty thay mặt ban lãnh đạo lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và người lao động đã nỗ lực, đoàn kết đồng lòng vượt qua khó khăn, hoàn thành thắng lợi, toàn diện các lĩnh vực của năm 2023 và mong muốn toàn thể CNVCLĐ trong công ty cùng nhau quyết tâm thực hiện mục tiêu năm 2024 “An toàn - Đoàn kết - Phát triển - Hiệu quả”, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể gia đình CBCNV, người lao động trong Công ty một năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thành công.

 

Hưởng ứng Tết trồng cây là một hoạt động thường niên của Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin

Sáng cùng ngày, tại địa bàn phân xưởng Cơ điện vận hành băng đã diễn ra hoạt động trồng cây đầu Xuân, tham gia trồng cây đầu Xuân mới có các đồng chí lãnh đạo Công ty, trưởng các tổ chức đoàn thể, trưởng các đơn vị phòng ban cùng đông đảo công nhân lao động. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty mỗi dịp Tết đến xuấn về góp phần phủ xanh các khu vực Công ty tham gia quản lý, tạo bức tường ngăn ngừa bụi phát tán ra ngoài, cải thiện môi trường sinh thái và làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, môi trường làm việc “Xanh - Sạch - Đẹp”.

Với tinh thần và khí thế chào đón mùa Xuân mới, tập thể CBCNV, NLĐ trong Công ty tiếp tục phát huy truyền thống kỷ luật và đồng tâm, đoàn kết một lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành toàn diện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm 2024./.

8/10 54 bài đánh giá