Làm việc với Đoàn kiểm tra phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Quảng Ninh

Đăng lúc 15:36:47 ngày 14/05/2019 | Lượt xem 438 | Cỡ chữ

Căn cứ thông báo số: 65/TBKT-PC07 ngày 07/5/2019 của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Quảng Ninh về việc “Thông báo kiểm tra an toàn PCCC&CNCH”

Ngày 14/5/2019, Đoàn kiểm tra phòng cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh Quảng Ninh đã có buổi kiểm tra định kỳ công tác PCCC&CNCH năm 2019 tại Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin. Dự buổi kiểm tra có đ/c Thượng úy Nguyễn Hữu Hiến - cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH -  Công an tỉnh Quảng Ninh, đại diện Công an Thành phố Cẩm Phả. Về phía Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả có đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty - Trưởng ban PCCC&CNCH, Trưởng một số phòng ban, đơn vị trong Công ty.

Đoàn đã kiểm tra việc thực hiện hồ sơ quản lý theo dõi hoạt động PCCC của Công ty cũng như của các đơn vị sản xuất. Theo đó, hồ sơ được lập và lưu giữ theo quy định của thông tư 66/2014/TT-BCA. Công tác PCCC của Công ty được kiểm tra 1 quý/lần và tại các đơn vị sản xuất là 1 tháng/lần. Kết quả kiểm tra được cập nhật đầy đủ vào sổ theo dõi.

Qua kiểm tra thực tế tại các đơn vị trong Công ty, đoàn đánh giá các khu vực đã niêm yết đầy đủ nội quy phòng cháy, tiêu lệnh chữa cháy, biển cẩm lửa, hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy, các biển đảm bảo trực quan, rõ ràng. Các hệ thống, phương tiện chữa cháy đầy đủ, các bình chữa cháy được treo thẻ theo dõi, kết quả kiểm tra được cập nhật theo tháng.

Phát biểu tại buổi làm việc, đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty - Trưởng ban PCCC&CNCH tiếp thu những kiến nghị của Đoàn kiểm tra, đồng thời yêu cầu các phòng ban, đơn vị cần chấn chỉnh, rà soát, kiểm tra, giải quyết một tồn tại theo yêu cầu trong nội dung biên bản. Phòng BVQS lưu ý rút kinh nghiệm trong việc kiểm tra định kỳ.

Một số hình ảnh:

7/10 146 bài đánh giá