Làm việc với Đoàn giám sát công tác quản lý đất đai của HĐND Thành phố Cẩm Phả

Đăng lúc 14:09:16 ngày 06/11/2018 | Lượt xem 1032 | Cỡ chữ

Ngày 06/11/2018, Đoàn giám sát của HĐND Thành phố Cẩm Phả đã có buổi làm việc với Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả. Dự buổi làm việc có đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Cẩm Phả - Trưởng đoàn, các đồng chí trong ban Pháp chế và đại diện phòng quản lý đô thị Thành phố Cẩm Phả. Về phía Lãnh đạo Công ty có Đ/c Bùi Minh Hiếu - Phó Giám đốc Công ty, các phòng ban nghiệp vụ liên quan trong Công ty.

Đoàn đã đi kiểm tra thực tế tại Kho cảng Km6, Px Ô tô Vận tải 1 và Kho cảng Hóa chất Mông Dương. Theo đó các công việc bồi thường giải phóng mặt bằng đã hoàn thành xong. Các gói thầu dự án đã hoàn thành, đang hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu quyết toán dự án theo quy định.

Tại buổi làm việc, thông qua báo cáo về tình hình chấp hành quy định pháp luật trong công tác quản lý, sử dụng đất của Công ty. Về cơ bản, Công ty đang tích cực hoàn thiện các thủ tục pháp lý, hồ sơ quản lý đất đai và trong quá trình sử dụng đảm bảo tuân thủ Luật Đất đai. Tuy nhiên một số khu vực cần sớm hoàn thiện thủ tục thuê đất.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Cẩm Phả đánh giá cao việc chấp hành quy định pháp luật trong công tác quản lý, sử dụng đất của Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả và đề nghị Công ty cần sớm khắc phục một số tồn tại để các công tác quản lý đất đai, sử dụng đất được hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh:

9/10 344 bài đánh giá