Kiểm tra đánh giá tình hình triển khai thực hiện hệ thống giám sát lưu chuyển dòng than

Đăng lúc 14:12:15 ngày 14/05/2020 | Lượt xem 459 | Cỡ chữ

Sáng ngày 13/5/2020, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã có buổi làm việc với một số Ban của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về nội dung đánh giá hiệu quả Phần mềm quản lý dòng than triển khai tại Công ty từ năm 2018. Về phía các ban Tập đoàn, trưởng đoàn là Đ/c Vũ Ngọc Tuyên - Phó ban KCL, tham gia đoàn làm việc còn có các đ/c cán bộ của Ban kinh doanh than, ban kế toán Tập đoàn CN Than - KS Việt Nam. Về phía Công ty, đ/c Trịnh Quốc Trung - PGĐ cùng các Đ/c đại diện cho Phòng Kế toán, Ban KHCN, các Đ/c nhân viên kinh tế tại các Kho, cảng trực thuộc Công ty.

Trên tinh thần xây dựng đóng góp ý kiến về những điểm mạnh, điểm yếu của phần mềm quản lý dòng than mà Tập đoàn đã triển khai áp dụng tại Công ty trong 02 năm qua. Các ý kiến được CBCNV Công ty phát biểu dựa trên thực tế công việc, giúp cho các Ban của TKV đánh giá được cụ thể những công việc hàng ngày của các đơn vị thuộc Công ty phải thực hiện đối với hệ thống phần mềm trên.

Qua 03 tiếng làm việc, kết luận lại buổi đánh giá, đ/c Vũ Ngọc Tuyên đã đánh giá cao tinh thần xây dựng của Công ty, đồng thời tổng hợp các ý kiến để làm cơ sở cho tập đoàn điều chỉnh, đề nghị nhà thầu cung cấp phần mềm chỉnh sửa cho phù hợp và hoàn thiện hơn đáp ứng được nhu cầu thực tế nhiệm vụ của Công ty hiện nay./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

8/10 153 bài đánh giá