Kho vận và cảng CP tham gia hội nghị hướng dẫn diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty năm 2023.

Đăng lúc 08:47:15 ngày 18/05/2023 | Lượt xem 376 | Cỡ chữ

Thực hiện công văn số 26/BTC-TM ngày 12/5/2023 của Ban chỉ đạo diễn tập Tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 17/5/2023, tại văn phòng Công ty Than Dương Huy đã diễn ra Hội nghị triển khai nhiệm vụ, bồi dưỡng, hướng dẫn diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty năm 2023. Đồng chí Đại tá Tạ Văn Biên, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh - Phó trưởng ban chỉ đạo diễn tập tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCĐ, BTC, tổ đạo diễn, tổ huấn luyện diễn tập cùng lãnh đạo 09 đơn vị thuộc TKV. Về phía Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả, có đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Văn nghĩa - CTCĐ Công ty, các đ/c Nguyễn Xuân Uyên, Đinh Trung Kiên - Phó Giám đốc cùng các tổ chức chính trị đoàn thể, trưởng các đơn vị, phòng ban theo triệu tập cùng tham dự.

Tại hội nghị, Bộ CHQS Tỉnh đã thông báo các quyết định và phổ biến quy định, quy ước diễn tập. Hướng dẫn các nội dung quan trọng để các Công ty triển khai nhiệm vụ diễn tập, xây dựng văn kiện, hướng dẫn khối đảng và đoàn thể chuẩn bị và thực hành trong diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty. Nội dung chính của diễn tập tập trung vào việc dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc chuyển Công ty vào trạng thái quốc phòng, chuyển lực lượng tự vệ vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu,  tổ chức chuẩn bị và thực hành chiến đấu bảo vệ Công ty.

Trước đó vào ngày 13/4, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đoàn khảo sát và diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty năm 2023 tại mặt bằng Kho G9 và cụm Cảng chính Công ty. Xác định cuộc diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của các đơn vị ngành Than, ngay khi có kế hoạch và hướng dẫn của Bộ CHQS Tỉnh, Ban Lãnh đạo Công ty đã quán triệt nhiệm vụ diễn tập, giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban CHQS Công ty, xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai chuẩn bị các điều kiện đảm bảo tốt nhất cho công tác diễn tập. Qua đó đã tạo sự thống nhất cao về nhận thức, trách nhiệm của các cấp đối với nhiệm vụ diễn tập chiến đấu bảo vệ Công ty năm 2023.

10/10 125 bài đánh giá