Khai xuân trực tuyến đón mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng lúc 09:59:23 ngày 10/02/2019 | Lượt xem 1332 | Cỡ chữ

Ngày 09/02/2019, tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn TKV đã tổ chức khai xuân trực tuyến tại 8 điểm cầu. Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn và Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đồng chủ trì buổi khai xuân. Tại điểm cầu trực tuyến vùng Cẩm Phả có các đồng chí lãnh đạo Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả, Lãnh đạo các Công ty sản xuất tiêu thụ than vùng Cẩm Phả.

Theo báo cáo của Văn phòng Tập đoàn cũng như các điểm cầu, trong dịp Tết vừa qua, các đơn vị trong Tập đoàn đã thực hiện SXKD đảm bảo ổn định, đạt năng suất cao, tình hình an ninh trật tự, an toàn lao động được giữ vững trong những ngày nghỉ Tết.

Thay mặt các đơn vị sản xuất vùng Cẩm Phả, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Trưởng các đơn vị sản xuất than vùng Cẩm Phả đã báo cáo tóm tắt hoạt động sản xuất tiêu thụ của vùng trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến CNCB toàn Tập đoàn ở tất cả các điểm cầu, đồng thời đề nghị các đơn vị trong Tập đoàn cần bám sát những nghị quyết, biện pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD của năm 2019.

Một số hình ảnh:

 

9/10 444 bài đánh giá