Khai giảng lớp áp dụng KPIs trong đánh giá hiệu quả công việc

Đăng lúc 16:12:57 ngày 03/06/2019 | Lượt xem 587 | Cỡ chữ

        Trong 2 ngày 01-02/6/2019, tại hội trường Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức lớp áp dụng KPIs trong đánh giá hiệu quả công việc cho 215 học viên là cán bộ Lãnh đạo và các đ/c trong bộ phận quản lý gián tiếp tại các phòng ban, đơn vị. Đ/c Trần Xuân Chiến - Phó hiệu trưởng trường QTKD Vinacomin trực tiếp truyền đạt kiến thức về sử dụng KPIs. Về phía Công ty có các đ/c Lãnh đạo Công ty và học viên tham dự lớp học.

         Mục đích của việc sử dụng chỉ số KPIs trong đánh giá việc thực hiện công việc nhằm đảm bảo cho từng người lao động thực hiện đúng các trách nhiệm trong bảng mô tả công việc của từng vị trí chức danh cụ thể, điều đó góp phần cho việc đánh giá thực hiện công việc trở nên minh bạch, rõ ràng, công bằng và hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả của đánh giá thực hiện công việc bởi các chỉ số KPIs mang tính định lượng cao, có thể đo lường.

         Phát biểu tại buổi khai giảng, đ/c Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Xuân Uyên đánh giá cao việc áp dụng công cụ KPIs để đánh giá hiệu quả công việc đối với từng CBCNV trong chiến lược phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2020-2025. Đồng thời yêu cầu các học viên tập trung cao độ trong việc học tập, tiếp thu kiến thức và đ/c giảng viên cập nhật, phổ biến các nội dung về KPIs một cách đầy đủ, có nhiều trao đổi, hướng dẫn trên cơ sở nhiệm vụ thực tế của mỗi học viên và bám sát vào nhiệm vụ của Công ty, theo chức năng, nhiệm vụ của từng phòng ban, đơn vị. Tiến tới trong tháng 7 sẽ áp dụng  trong toàn Công ty.

          Một số hình ảnh:

9/10 195 bài đánh giá