Họp trực tuyến về khắc phục một số tồn tại trong quá trình rà soát - lập phương án sử dụng đất của TKV theo NĐ 167

Đăng lúc 17:10:20 ngày 10/03/2020 | Lượt xem 2270 | Cỡ chữ

Sáng ngày 10/3/2020 Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến các điểm cầu họp bàn về cách khắc phục một số tồn tại trong quá trình rà soát - lập phương án sử dụng đất của TKV theo Nghị định 167. Đồng chí Đặng Thanh Hải - Tổng giám đốc Tập đoàn chủ trì hội nghị.

Sau khi nghe các thắc mắc, kiến nghị của các đơn vị trong quá trình thực hiện, đồng chí Tổng Giám đốc đã giải đáp và nhấn mạnh đây là việc rất quan trọng của Tập đoàn, phục vụ cho việc cổ phần hóa Công ty mẹ, việc liên quan đến đất đai vốn là đề tài nhạy cảm, phức tạp, khó khăn để xử lý và còn nhiều tồn tại từ lịch sử. Đồng chí cũng đề nghị thủ trưởng các đơn vị thành viên cần đặc biệt quan tâm, quán triệt lại công tác cổ phần hóa một cách quyết liệt và triệt để hơn. Cần có thái độ nghiêm túc và đúng mực khi làm việc cùng đoàn của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp. Thủ trưởng các đơn vị giao cho đ/c phó phụ trách nghiên cứu lại các quy trình, nghị định 167 thật kỹ, đề xuất thật sát với thực trạng của đơn vị mình.

Tổng giám đốc giao cho Phó tổng giám đốc Vũ Anh Tuấn trực tiếp chỉ đạo, ban Đầu tư chủ trì tiếp nhận các ý kiến của các đơn vị và triển khai thực hiện.

8/10 756 bài đánh giá