Họp kiểm điểm công tác SXKD tháng 8 và nhiệm vụ tháng 9

Đăng lúc 10:52:52 ngày 04/09/2018 | Lượt xem 509 | Cỡ chữ

Ngày 31/8/2018, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức hội nghị họp sơ kết công tác sản xuất kinh doanh tháng 8 và phương hướng nhiệm vụ tháng 9 năm 2018. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban đơn vị; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 8 và phương hướng nhiệm vụ tháng 9 của các phòng ban đơn vị trong Công ty. Theo đó tình hình sản xuất của Công ty trong tháng 8 còn gặp một số khó khăn như: tình hình tiêu thụ than còn khó khăn do tác động của cơn bão số 4 nên gây ra mưa nhiều. Các tàu chuyển tải nhiều song tốc độ giải phóng tàu chậm do ảnh hưởng thời tiết, than ẩm... Sau khi nghe báo cáo, các ý kiến tại hội nghị Đ/c Giám đốc Công ty - Bùi Văn Tuấn đã kết luận Hội nghị, đánh giá biểu dương những kết quả của tập thể CBCNV đã cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cáo trong sản xuất kinh doanh tháng 8, đồng thời yêu cầu các kho cảng cần chuẩn bị chân hàng cho mùa mưa bão để có thể sẵn sàng giao than cho khách hàng đảm bảo độ ẩm. Thực hiện nghiêm túc kỷ luật điều hành theo đúng kế hoạch được Tập đoàn giao...

Cũng tại hội nghị, đ/c Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn đã tặng hoa chúc mừng Đồng chí Quách Thị Kim Hương - Trưởng phòng Tổ chức lao động - Y tế hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ. Thay mặt cho toàn thể CBCNV, đ/c Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn về những đóng góp của đ/c Trưởng phòng Tổ chức lao động - Y tế cho sự nghiệp phát triển của Công ty, đồng thời chúc đồng chí sức khỏe và tiếp tục quan tâm động viên CBCNV đang công tác để Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin ngày càng phát triển bền vững.

9/10 169 bài đánh giá