Họp kiểm điểm công tác SXKD tháng 2 và nhiệm vụ tháng 3

Đăng lúc 09:21:58 ngày 02/03/2018 | Lượt xem 2071 | Cỡ chữ

Ngày 28/2/2018, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức hội nghị họp sơ kết công tác sản xuất kinh doanh tháng 2 và phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2018. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban đơn vị; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 2 và phương hướng nhiệm vụ tháng 3 của các phòng ban đơn vị trong Công ty. Sau khi nghe báo cáo, Đ/c Giám đốc Công ty - Bùi Văn Tuấn đã kết luận Hội nghị, đánh giá biểu dương những kết quả của tập thể CBCNV đã cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cáo trong sản xuất kinh doanh tháng đồng thời cần khắc phục ngay một số tồn tại để phấn đấu tháng 3 và cả quý I/2018 Công ty hoàn thành tốt chủ trương kế hoạch đã đề ra.

Hội nghị đã tổ chức chúc mừng đ/c Đinh Chí Dũng - Trưởng phòng An toàn Bảo hộ Lao động đã hoàn thành nhiệm vụ được nghỉ chế độ từ 01/3/2018, thay mặt cho toàn thể CBCNV trong Công ty, Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến đ/c Đinh Chí Dũng với những đóng góp to lớn của đồng chí cho sự phát triển của Công ty đồng thời chúc đồng chí sức khỏe, và tiếp tục sự quan tâm, tạo điều kiện để Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin ngày càng phát triển, bền vững.

Một số hình ảnh:

 7/10 690 bài đánh giá