Hội nghị sơ kết SXKD tháng 11 triển khai nhiệm vụ tháng 12/2019

Đăng lúc 14:06:55 ngày 04/12/2019 | Lượt xem 2577 | Cỡ chữ

Ngày 03/12/2019, Công ty tổ chức hội nghị sơ kết công tác tháng 11 và triển khai nhiệm vụ tháng 12 năm 2019. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban đơn vị; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty.

Hội nghị đã thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 11 và phương hướng nhiệm vụ tháng 12. Về cơ bản sản lượng tiêu thu các hộ lớn đạt theo kế hoạch; tình hình thời tiết tương đối thuận lợi cho sản xuất, vận chuyển và tiêu thụ...

Sau khi tổng hợp các ý kiến tham luận tại Hội nghị, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV trong sản xuất kinh doanh, đồng thời chỉ đạo các đơn vị cần chủ động chuẩn bị nguồn than cho các Nhà máy Nhiệt điện, đảm bảo chủng loại than hợp lý, phù hợp với tình hình tiêu thụ của thị trường. Thực hiện nghiêm túc kỷ luật điều hành theo đúng kế hoạch được Tập đoàn giao. Phối hợp với các bên liên quan điều hành giao than cho các tầu đúng theo lịch của Tập đoàn, giao than đảm bảo số lượng, chất lượng theo hợp đồng. Phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD Tập đoàn giao của năm 2019.

Đồng thời tại hội nghị Đ/c Giám đốc Công ty đã chúc mừng 5 đồng chí trưởng đơn vị được điều động, luân chuyển vị trí công tác mới. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của các đồng chí trong thời gian qua và mong muốn ở cương vị công tác mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và những kinh nghiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:

9/10 859 bài đánh giá