Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD; Công tác Đảng; Công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Đăng lúc 14:22:20 ngày 17/07/2019 | Lượt xem 365 | Cỡ chữ

Ngày 16/7/2019, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức trọng thể hội nghị sơ kết sơ kết hoạt động SXKD; Công tác Đảng; Công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Bùi Văn Tuấn - UV BCH Đảng bộ Tập đoàn - Giám đốc Công ty, đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các Đ/c trong: Ban TV Đảng ủy, Các Đ/c trong Ban Giám đốc, Ban TV Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội CCB, Trưởng ban Nữ công Công ty, Chánh văn phòng Đảng ủy, Bí thư các chi bộ, Trưởng các phòng ban đơn vị, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận, Bí thư các chi đoàn, các đ/c CBCNV đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ Công thương năm 2018; Các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào việc hoàn thành kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết

Tại hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo điều hành Công ty, đ/c Trần Văn Quảng - Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả SXKD của Công ty, cụ thể: Sản lượng than tiêu thụ tổng số 6 tháng đạt 21.181 ngàn tấn, = 52,10% KH năm 2019 và bằng 109,91% so với thực hiện cùng kỳ. Doanh thu tổng số 6 tháng dự kiến 36.817 tỷ đồng, = 52,68% KH năm 2019 và bằng 114,98% so với thực hiện cùng kỳ. Trong 6 tháng đầu năm Công ty không để xảy ra TNLĐ nặng, nhẹ, chết người. Không có sự cố nghiêm trọng về thiết bị loại I và II; Không có sự cố cháy nổ.  

Đ/c Trần Văn Quảng - Phó Giám đốc báo cáo kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 2019

Hội nghị cũng đã được nghe việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị do đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty báo cáo. Đối với kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong 6 tháng đầu năm với sự cố gắng, đồng tâm đoàn kết của tập thể BCH Đảng bộ và Ban lãnh đạo Công ty đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo điều hành hoàn thành nghị quyết 6 tháng đã đề ra; Đảm bảo an toàn, an ninh trong lao động sản xuất, tư tưởng cán bộ, đảng viên, người lao động được ổn định, đoàn kết nội bộ. Đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục trong 6 tháng cuối năm 2019.

Đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty báo cáo việc lãnh chỉ đạo nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2019

Cũng tại hội nghị, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn: 6 tháng đầu năm 2019, với sự cố gắng của tập thể CB, CNVC - LĐ, Công ty đã hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch được giao, đảm bảo an toàn trong sản xuất, không có tai nạn sự cố thiết bị lớn, an ninh trật tự được giữ vững, thu nhập khá ổn định, bố trí và tạo đủ việc làm cho người lao động, không có trường hợp nào phải nghỉ việc, đoàn kết nội bộ. Đời sống của CBCNV được chăm lo đảm bảo các chế độ theo đúng quy định. Các phong trào thi đua phát động triển khai đều được CBCNV Công ty nhiệt tình hưởng ứng. Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ được triển khai đầy đủ theo đúng kế hoạch. Các hoạt động tuyên truyền được triển khai đầy đủ theo đúng hướng dẫn. Công tác tái cơ cấu đã được triển khai phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Các công tác khác được triển khai đầy đủ, đúng quy định.

 

Đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo Công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã ghi nhận những thành tích mà tập thể CBCNV trong Công ty đã nỗ lực đạt được trong 6 tháng vừa qua, biểu dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhiệm vụ SXKD 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong những tháng còn lại của năm 2019, đặc biệt lưu ý thực hiện tốt công tác an toàn để tiến tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty được diễn ra trang trọng. Về phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm các đơn vị, tổ chức chính trị xã hội, CBCNV trong Công ty nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch Tập đoàn giao năm 2019, trong đó cần tổ chức sản xuất kinh doanh có hiệu quả, tiết giảm chi phí, nâng cao năng lực điều hành sản xuất tiêu thụ than, phấn đầu hết năm 2019 hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD mà Tập đoàn giao.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nhân dịp này, hội nghị đã tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ Công thương năm 2018; Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoàn thành kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm; Các tập thể khối sản xuất hoàn thành mục tiêu thi đua 6 tháng đầu năm; Các tập thể dẫn đầu trong công tác ATVSLĐ 6 tháng đầu năm 2019.

Các đ/c CBCNV được nhận danh hiệu CSTĐ Bộ Công thương năm 2018

Các đơn vị dẫn đầu hoàn thành chỉ tiêu thi đua 6 tháng đầu năm 2019

Các đơn vị có thành tích xuất sắc trong Công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019

Các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn 6 tháng đầu năm 2019

Đại diện các Công đoàn bộ phận có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Đại diện các Đoàn phương tiện hoàn thành xuất sắc mục tiêu thi đua 6 tháng đầu năm 2019

10/10 121 bài đánh giá