Hội nghị sơ kết công tác SXKD tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10/2019

Đăng lúc 15:57:39 ngày 30/09/2019 | Lượt xem 2556 | Cỡ chữ

Ngày 30/9/2019, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức hội nghị sơ kết công tác tháng 9 và triển khai nhiệm vụ tháng 10 năm 2019. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban đơn vị; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty.

Hội nghị đã thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10 của Công ty. Theo đó, thời tiết trong tháng 9 tương đối thuận lợi cho sản xuất, vận chuyển và tiêu thụ than, sản lượng than giao cho điện Mông Dương 2 vượt kế hoạch giao (128% KH tháng). Phối hợp tốt với Công ty Tuyển than Hòn Gai, tận dụng tối đa nước thủy triều để tăng sản lượng tiêu thụ qua cảng Làng Khánh. Các đơn vị đã chủ động tổ chức điều hành, quản lý khối lượng than nhập kho, xuất kho, pha trộn, tiêu thụ theo yêu cầu của sản xuất, bảo đảm các tỉ lệ chênh lệch giao than các công đoạn thấp hơn qui định của TKV...

Kết luận tại hội nghị, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đánh giá cao cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV trong sản xuất kinh doanh, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần chủ động nguồn hàng để giao đúng tiến độ. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phương án pha trộn than nhập khẩu để phục vụ tiêu thụ nhu cầu các hộ điện. Tăng cường kiểm soát chất lượng than nhận mỏ và giao nội địa, đảm bảo than giao cho khách hàng đạt chất lượng theo hợp đồng TKV đã ký kết là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt quan tâm chất lượng than mua lại sau pha trộn của các đơn vị chế biến. Chủ động về nguồn than, phối hợp với các bên liên quan điều hành giao than cho các tầu đúng theo lịch của Tập đoàn. Một số đơn vị cần rút kinh nghiệm và khắc phục ngay tồn tại trong thời gian vừa qua. Phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD Tập đoàn giao.

10/10 852 bài đánh giá