Hội nghị sơ kết công tác SXKD tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8/2019

Đăng lúc 15:17:30 ngày 06/08/2019 | Lượt xem 1750 | Cỡ chữ

Ngày 06/8/2019, Công ty tổ chức hội nghị sơ kết công tác tháng 7 và triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2019. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban đơn vị; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty.

Hội nghị đã thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 7 và phương hướng nhiệm vụ tháng 8 của Công ty. Theo đó, thời tiết trong tháng 7 không thuận lợi ảnh hưởng đến sản xuất, vận chuyển và tiêu thụ than. Tuy nhiên, các đơn vị đã cố gắng trong việc huy động phương tiện tối đa, tranh thủ những ngày không mưa để tăng năng suất vận tải. Đảm bảo được sản lượng than giao cho Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 2. Sản lượng than giao duy trì ở mức ổn định, đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các hộ tiêu thụ. Phối hợp tốt với Công ty Tuyển than Hòn Gai, tận dụng tối đa nước thủy triều để tăng sản lượng tiêu thụ qua cảng Làng Khánh...

Kết luận tại hội nghị, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đánh giá cao cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV trong sản xuất kinh doanh, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần tăng cường thực hiện các phương án pha trộn than nhập khẩu để tăng nguồn cung, tiếp tục đề xuất tiếp nhận than chất lượng thấp từ khu vực Hà Ráng về pha trộn với nguồn nhập khẩu để đảm bảo nguồn than giao cho các hộ điện. Tăng cường kiểm soát chất lượng than nhận mỏ và giao nội địa, đảm bảo than giao cho khách hàng đạt chất lượng theo các hợp đồng TKV đã ký. Chủ động về nguồn than, phối hợp với các bên liên quan điều hành giao than cho các tầu đúng theo lịch của TKV bố trí hàng tuần. Cân đối năng lực bốc xếp, vận tải hợp lý, tập trung khai thác tối đa các đoàn phương tiện Cửa Ông để nâng cao hệ số huy động thiết bị hiện có của Công ty. Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong khu vực, xây dựng phương án ứng phó thiên tai trong mùa mưa bão đảm bảo không bị động trước diễn biến phức tạp của thời tiết.

9/10 583 bài đánh giá