Hội nghị sơ kết công tác SXKD quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2020

Đăng lúc 12:01:05 ngày 01/04/2020 | Lượt xem 766 | Cỡ chữ

          Ngày 31/3/2020, Công ty tổ chức hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh quý I và triển khai nhiệm vụ tháng 4, quý II năm 2020. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Do hội nghị diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới và trong nước. Đồng chí Giám đốc Công ty đã triệu tập họp sơ kết thành phần các đơn vị sản xuất và một số phòng ban liên quan trong việc điều hành SXKD cũng như giao nhiệm vụ quý II/2020 để tránh hội họp tập trung trên 20 người, phòng họp cũng được bố trí sơ đồ giữ khoảng cách hợp lý giữa các cá nhân dự họp.

      Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh quý I và phương hướng nhiệm vụ tháng 4, quý II/2020 của Công ty. Sau khi nghe báo cáo, đ/c Giám đốc Công ty - Bùi Văn Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBCNV trong sản xuất kinh doanh, tranh thủ những yếu tố thuận lợi, vượt qua những khó khăn trong tình hình chung để cùng thực hiện nhiệm vụ SXKD quý I/2020. Nhận định thời gian tới sẽ rất khó khăn do nền kinh tế trong nước đang trong bối cảnh gồng mình chống dịch bệnh, hoạt động SXKD của Công ty cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên với sự nỗ lực cố gắng quyết tâm của tập thể CBCNV và người lao động trong Công ty, tin tưởng Công ty sẽ thực hiện tốt cả 2 nhiệm vụ song song là chung tay phòng chống , đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 và hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD trong quý II, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty 13/4.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

9/10 255 bài đánh giá