Hội nghị sơ kết công tác Bảo vệ ANTT - QP - QS 9 tháng và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018 vùng Cẩm Phả

Đăng lúc 15:59:55 ngày 19/10/2018 | Lượt xem 290 | Cỡ chữ

Ngày 19/10/2018 tại Công ty kho vận và cảng Cẩm Phả, Ban bảo vệ Tập đoàn TKV tổ chức hội nghị sơ kết công tác Bảo vệ ANTT - QP - QS 9 tháng và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Đình Thành - Trưởng ban bảo vệ Tập đoàn TKV, các đồng chí trong Ban bảo vệ Tập đoàn TKV. Các đồng chí trưởng phòng Bảo vệ quân sự đại diện cho 21 đơn vị vùng Cẩm Phả và 2 đơn vị Công ty SXTM Than Uông bí và Ban QL dự án Than Khe Chàm. Về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty, các đồng chí: Trưởng, phó phòng, đội trưởng Phòng Bảo vệ Quân sự trong Công ty.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong 9 tháng năm 2018 và thi đua 90 ngày đêm sản xuất, tiêu thụ than do Tập đoàn phát động.

Đ/c Đặng Văn Hải - Trưởng phòng Bảo vệ Tập đoàn TKV báo cáo tình hình hoạt động của Ban Bảo vệ TKV, tình hình an ninh trật tự ATXH của vùng Cẩm Phả nói riêng và của Tập đoàn nói chung trong 9 tháng qua. Triển khai một số phương hướng nhiệm vụ trong quý IV năm 2018.

Đại diện các đơn vị đã trình bày tham luận về những thuận lợi khó khăn của từng đơn vị, những đề xuất kiến nghị sát với tình hình thực tế chung của đơn vị và của vùng.

Đồng chí Vũ Đình Thành - Trưởng ban Bảo vệ Tập đoàn đánh giá cao nỗ lực cố gắng của các đơn vị vùng Cẩm Phả và yêu cầu các đơn vị cần tăng cường công tác thông tin, phối hợp thống nhất triển khai công tác ANTT - QP - QS và PCCC, CNCH quý IV/2018, chuẩn bị cho thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

9/10 96 bài đánh giá