Hội nghị rút kinh nghiệm trong thực hiện công tác AT - VSLĐ, PCCC & CNCH, ANTT, PCTT & TKCN

Đăng lúc 08:33:25 ngày 01/11/2019 | Lượt xem 1650 | Cỡ chữ

Ngày 31/10/2019 Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm trong thực hiện công tác AT - VSLĐ, PCCC & CNCH, ANTT, PCTT & TKCN 10 tháng đầu năm 2019.

Chủ trì hội nghị có đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Chủ tịch Hội đồng AT-VSLĐ - Phó Giám đốc Công ty. Cùng dự có đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đ/c Nguyễn Thái Ninh - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; Đại diện lãnh đạo các phòng: AT, KTCĐ, TCLĐ, BVQS, KH, ĐTMT, Y tế; Quản đốc và PQĐ phụ trách KT - AT 10 đơn vị sản xuất.   

Tại hội nghị, đ/c Trưởng phòng AT-BHLĐ đã báo cáo kiểm điểm công tác AT-VSLĐ, PCCC & CNCH, ANTT, PCTT & TKCN 10 tháng đầu năm. Nhìn chung, các đơn vị đã tiến hành đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với CBCNV, các biện pháp hiệu quả nhằm đảm bảo công tác AT- VSLĐ trong sản xuất, 10 tháng đầu năm các đơn vị sản xuất không để xảy ra tai nạn nghiêm trọng, sự cố thiết bị. Hội nghị đã nghe các ý kiến từ các đơn vị sản xuất, ý kiến phát biểu của đ/c Chủ tịch Công đoàn Công ty, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực, sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn, Công đoàn và Đoàn thanh niên trên tinh thần nội dung của NQLT về công tác AT-VSLĐ năm 2019 của Công ty.

Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác ATVSLĐ những tháng còn lại của năm 2019 nhằm mục tiêu giữ vững công tác AT-VSLĐ.  

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Chủ tịch Hội đồng AT-VSLĐ - Phó Giám đốc Công ty đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các đơn vị trong công tác AT-VSLĐ-PCCN. Đồng chí cũng yêu cầu công tác AT-VSLĐ luôn phải được quan tâm và đặt lên hàng đầu, không chủ quan dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Các đơn vị cần khắc phục triệt để những tồn tại để đảm bảo công tác an toàn trong thời gian tới.

9/10 550 bài đánh giá