Hội nghị kiểm điểm công tác SXKD tháng 01 và triển khai nhiệm vụ tháng 02/2019

Đăng lúc 13:26:29 ngày 31/01/2019 | Lượt xem 1306 | Cỡ chữ

Ngày 31/01/2019, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh tháng 01 và phương hướng nhiệm vụ tháng 02 năm 2019. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban đơn vị; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 01 và phương hướng nhiệm vụ tháng 02 của Công ty. Theo đó thời tiết tháng 01 tương đối thuận lợi cho công tác sản xuất, vận tải và tiêu thụ than, các đơn vị sản xuất than đã chuẩn bị nguồn than đảm bảo để giao cho các hộ tiêu thụ. Công tác điều hành than tại khu vực chuyển tải đảm bảo bố trí điều hành hợp lý, đúng tiến độ không gây ùn tắc. Đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người và thiết bị. Thực hiện công tác chăm lo đời sống người lao động dịp Tết nguyên đán 2019. Sau khi nghe báo cáo, các ý kiến tại hội nghị Đ/c Giám đốc Công ty - Bùi Văn Tuấn đã kết luận hội nghị, đánh giá biểu dương những kết quả của tập thể CBCNV đã cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cao trong sản xuất kinh doanh tháng 01, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục bám sát kế hoạch điều hành năm 2019 của TKV và kế hoạch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 và chương trình khai xuân của các đơn vị sản xuất chủ động bố trí sắp xếp phương tiện vận chuyển để tiếp nhận than của các mỏ để giao cho khách hàng sau khi kết thúc lịch nghỉ Tết nguyên đán. Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong các ngày nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Cũng tại hội nghị, đ/c Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn đã tặng hoa chúc mừng đ/c Đặng Thế Hồng - Trưởng phòng Kế hoạch Quản trị chi phí hoàn thành nhiệm vụ, nghỉ chế độ. Thay mặt cho toàn thể CBCNV, đ/c Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn trân trọng về những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp phát triển của Công ty.

Một số hình ảnh:

10/10 435 bài đánh giá