Hội nghị khai xuân trực tuyến - Xuân Canh Tý 2020

Đăng lúc 16:19:31 ngày 28/01/2020 | Lượt xem 3001 | Cỡ chữ

Sáng ngày 28/01/2020 (tức ngày mùng 4 Tết) Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức khai xuân trực tuyến tại Tập đoàn và các điểm cầu của Tập đoàn.

Đồng chí Lê Minh Chuẩn - Bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐTV và đồng chí Đặng Thanh Hải - Tổng giám đốc Tập đoàn chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Giám đốc Trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh đã báo cáo tình hình thực hiện của Trung tâm và các đơn vị trong vùng. Các điểm cũng báo cáo nhanh công tác SXKD, an ninh trật tự và an toàn những ngày nghỉ tết. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả, trưởng các Công ty vùng Cẩm Phả đã đại diện đầu cầu Cẩm Phả báo cáo tóm tắt các mặt công tác của vùng những ngày nghỉ lễ. Qua báo cáo nhìn chung các đơn vị trong toàn Tập đoàn đều giữ vững an ninh an toàn, không có tai nạn giao thông, duy trì công tác tiêu thụ, tổ chức giao tấn than đầu tiên tại cảng Cẩm Phả đảm bảo đúng tiến độ, đúng chương trình đề ra. Ngày 28/01 đã có một số đơn vị khai thác than tổ chức khai xuân, hoạt động chuyển tải, bốc xếp cũng đã triển khai nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho hoạt động SXKD từ những ngày đầu năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Minh Chuẩn - Bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã biểu dương những thành tích của năm 2019 mà Tập đoàn đã đạt được, chúc tết và giao nhiệm vụ trong năm 2020, đồng chí mong toàn Tập đoàn sẽ có một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Đặng Thanh Hải - Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu chỉ đạo triển khai những nhiệm vụ, xác định rõ những khó khăn, thuận lợi trước mắt, phát động toàn thể CBCNV Tập đoàn quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao năm 2020.

Không khí vui tươi, phấn khởi của hội nghị khai xuân hứa hẹn một mùa xuân mới, một năm công tác mới thành công và thắng lợi của Tập đoàn Công nghiệp Than - khoáng sản VN nói chung và của Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin nói riêng.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

7/10 1000 bài đánh giá