Hội nghị giao ban tháng 1, triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020

Đăng lúc 22:12:33 ngày 25/01/2020 | Lượt xem 2453 | Cỡ chữ

Ngày 21/01/2020, Công ty tổ chức hội nghị giao ban tháng 1 và triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng các phòng ban đơn vị; Trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng trong Công ty.

Hội nghị đã được nghe báo cáo nhanh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 20 ngày đầu tháng 1 và nhiệm vụ trọng tâm về các mặt an ninh, an toàn và SXKD những ngày cuối năm của Công ty. Sau khi nghe báo cáo, đ/c Giám đốc Công ty - Bùi Văn Tuấn cũng đã chỉ ra những khó khăn trong công tác điều hành tiêu thụ than trong những ngày các Công ty sản xuất nghỉ Tết kéo dài, đồng thời yêu cầu các đơn vị cần khẩn trương, nghiêm túc triển khai các phương án SXKD đã định, tập trung các chỉ tiêu kế hoạch đã giao trong quý I/2020; thực hiện các kế hoạch nhằm tăng cường công tác an ninh trật tự, an toàn, tài nguyên ranh giới mỏ trước, trong và sau dịp nghỉ tết nguyên đán. Tổ chức lễ rót tấn than đầu xuân ngày mùng 1 tết theo kế hoạch Tập đoàn giao. Tổ chức khai xuân giao ban trực tuyến, khai xuân văn phòng và trồng cây đầu xuân theo đúng lịch.

 Đặc biệt quan tâm công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, tiếp tục tổ chức động viên thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các đơn vị tại các địa bàn xa xôi để tất cả người lao động đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm.

(Hình ảnh tại Hội nghị)

8/10 817 bài đánh giá