Hội nghị giao ban SXKD tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3/2023

Đăng lúc 15:49:34 ngày 02/03/2023 | Lượt xem 313 | Cỡ chữ

Sáng ngày 02/3/2023, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị giao ban tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2023. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Phòng KH báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2023 tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe các phòng ban, đơn vị báo cáo kết quả hoạt động tháng 2. Theo đó trong tháng tình hình thời tiết thuận lợi cho việc sản xuất, vận chuyển và tiêu thụ than. Sản lượng than tiêu thụ dự kiến đạt 5.150 ngàn tấn = 37,05% kế hoạch quý I/2023, sản lượng than giao trong tháng cho các hộ Điện và Đạm cơ bản đạt kế hoạch tháng; tiền lương bình quân tháng 2 là 13,3 triệu đồng/người/tháng = 121,43% KH quý I = 115,63% kế hoạch năm. Công tác an ninh trật tự nhìn chung được các đơn vị kiểm soát tốt, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự trong khu vực được giao quản lý.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tại cuộc họp, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chỉ đạo các đơn vị tập trung cao độ, bố trí sản xuất hợp lý, đảm bảo an toàn trong sản xuất, thực hiện đạt kế hoạch quý I, làm tiền đề hoàn thành thắng lợi các mục tiêu năm 2023.

Quang cảnh hội nghị sơ kết hoạt động SXKD tháng 2/2023

Cụ thể, đối với công tác điều hành tiêu thụ đồng chí Giám đốc chỉ đạo phòng ĐKSX phối hợp với các phòng ban liên quan tăng tỷ lệ dự trữ than cho Công ty, chủ động điều hành phối hợp với các kho cảng và các đơn vị sản xuất cân đối sản lượng giữa các đơn vị. Tăng sản lượng than nhập về kho cảng Km6 và HCMD. Chủ động về nguồn than, kiểm soát chặt chẽ chênh lệch - hao hụt than trong các công đoạn sản xuất. Đối với công tác kế hoạch vật tư Giám đốc chỉ đạo phòng chức năng triển khai ký kết hợp đồng mua sắm nhiên liệu phục vụ sản xuất năm 2023 theo hướng dẫn của TKV. Chủ động rà soát, phối hợp với các phòng, đơn vị về việc lập nhu cầu sử dụng bạt che than để có sự chuẩn bị tốt cho mùa mưa bão sắp tới.

Đối với công tác quản lý lao động Giám đốc chỉ đạo rà soát, duyệt định biên lao động năm 2023 cho các đơn vị từ đó lập kế hoạch, ra thông báo tuyển dụng lao động đối với các ngành, lĩnh vực Công ty có nhu cầu tuyển dụng. Rà soát chuẩn bị các hồ sơ cho công tác nhân sự cấp cao của Đảng, chuyên môn và công tác quy hoạch cán bộ năm 2023.

Đối với công tác đầu tư môi trường Giám đốc yêu cầu tập trung chuẩn bị bàn giao mặt bằng công tác nạo vét tuyến luồng khi đã có đánh giá tác động môi trường, có phương án ứng phó sự cố tràn dầu trong quá trình nạo vét. Rà soát, xử lý dứt điểm các phần việc, dự án còn dở dang năm 2022. Đối với công tác an toàn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tại các khu vực sụt lún. Lập phương án phòng chống mưa bão để thẩm duyệt xong trước mùa Cốc Vũ.

Đối với công tác chăm lo chế độ cho người lao động, Giám đốc chỉ đạo phòng chức năng lựa chọn đơn vị có chuyên môn tổ chức khám sức khỏe định kỳ và bồi dưỡng bằng hiện vật cho CBCNV. Đặc biệt lưu ý bồi dưỡng sức khỏe cho người lao động sau Covid -19. Tổ chức ĐTN phối hợp với tổ chức Công đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức giải thể thao nội bộ đối với môn bóng bàn, cầu lông, các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ, các sự kiện trọng đại.

10/10 104 bài đánh giá