Hội nghị giao ban sản xuất kinh doanh tháng 7 và triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2022

Đăng lúc 13:38:10 ngày 02/08/2022 | Lượt xem 146 | Cỡ chữ

Sáng ngày 01/8/2022, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị giao ban sản xuất kinh doanh tháng 7 và triển khai nhiệm vụ tháng 8/2022. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn chủ trì hội nghị sơ kết tháng 7/2022

Hội nghị đã được nghe các phòng ban, đơn vị báo cáo kết quả hoạt động tháng 7/2022. Theo đó, trong tháng thời tiết nhìn chung thuận lợi, tuy có xuất hiện một số trận mưa lớn song không ảnh hưởng nhiều đến công tác sản xuất và tiêu thụ của các đơn vị. Sản lượng than cám 6a.1 giao cho Nhiệt điện Mông Dương 1 trong tháng cơ bản đảm bảo hoàn thành kế hoạch; Công ty cũng đã triển khai phương án pha trộn than cám 6a.10 từ nguồn nhập khẩu để giao cho NĐMD1. Công tác an ninh trật tự nhìn chung được các đơn vị kiểm soát tốt, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự trong khu vực được giao quản lý. Các chỉ tiêu thực hiện tháng 7 đều đạt kế hoạch đề ra, tiền lương tháng 7 đạt 11 triệu đồng/người/tháng. Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tại cuộc họp, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chỉ đạo các đơn vị tập trung cao độ để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh tiêu thụ, bố trí sản xuất hợp lý, hiệu quả, chuẩn bị tốt công tác phòng chống mưa bão.

Cụ thể, đối với công tác điều hành tiêu thụ, Giám đốc chỉ đạo bám sát kế hoạch của TKV để điều hành giao nhận than. Kế hoạch tiêu thụ than tháng 8 dự kiến đạt 5.270 ngàn tấn, các yếu tố việc làm, thu nhập người lao động đảm bảo kế hoạch đề ra. Thực hiện nghiêm túc kỷ luật điều hành theo đúng kế hoạch được TKV giao. Chủ động về nguồn than, phối hợp với các bên liên quan điều hành giao than cho các tầu đúng theo lịch của Tập đoàn bố trí hàng tuần, giao than đảm bảo số lượng, chất lượng theo hợp đồng. Cân đối bố trí phương tiện hợp lý để khai thác tối đa năng lực thiết bị của Công ty đảm bảo hiệu quả. Chỉ đạo hoàn thiện quyết toán khoán chi phí 6 tháng đầu năm 2022; Rà soát các công đoạn chi phí phát sinh đề xuất với TKV và có tiền đề đưa vào kế hoạch năm 2023. Đối với Công tác quản lý lao động tiền lương thực hiện tổng hợp hồ sơ, báo cáo Hội đồng tổ chức thi nâng bậc CNKT năm 2022. Tăng cường công tác quản lý Lao động - Tiền lương; Công tác kiểm tra ATVSTP và vệ sinh môi trường, tăng cường giám sát phòng chống dịch bệnh. 

Quang cảnh hội nghị

Đối với lĩnh vực đầu tư môi trường tập trung làm việc với UBND thành phố Cẩm Phả để trình duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Cải tạo Cảng Hóa Chất Mông Dương. Hoàn thiện hồ sơ trình UBND tỉnh, Sở KHĐT xin điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Cải tạo cụm cảng Km6. Đối với công tác kỹ thuật cơ điện, PCTT: Tiếp tục rà soát hoàn thiện công tác quản lý kỹ thuật Cơ điện và khai thác luồng cảng, bến thủy nội địa, thường xuyên tuần tra kiểm soát đối với phương tiện vận tải bộ, thủy trong việc gian lận thương mại. Các đơn vị chủ động trong các tình huống khi có thiên tai, dịch bệnh.

Tổ chức chương trình vinh danh các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2021 - 2022. Thống nhất với các đơn vị trong việc thăm quan, nghỉ mát thực hiện xong trong tháng 8/2022. Tổ chức Đoàn thanh niên lên kế hoạch tổ chức gặp mặt đoàn viên là nhân viên, công nhân mới tuyển dụng đối thoại với ban lãnh đạo Công ty trong tháng 8/2022. Rà soát, báo cáo trưởng ban KHCN trong việc kiện toàn, cơ cấu lại ban KHCN để thực hiện nghiệm vụ đạt yêu cầu, hiệu quả.

10/10 48 bài đánh giá