Hội nghị giao ban sản xuất kinh doanh tháng 6 và triển khai nhiệm vụ tháng 7 năm 2022

Đăng lúc 22:49:54 ngày 30/06/2022 | Lượt xem 143 | Cỡ chữ

Sáng ngày 30/6/2022, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức hội nghị giao ban sản xuất kinh doanh tháng 6 và triển khai nhiệm vụ tháng 7/2022. Đồng chí Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe các phòng ban, đơn vị báo cáo kết quả hoạt động tháng 6/2022. Theo đó, thời tiết mưa lớn đã ảnh hưởng đến công tác sản xuất và tiêu thụ của các đơn vị. Sản lượng than cám 6a.1 giao cho TT nhiệt điện Mông Dương trong tháng cơ bản đảm bảo hoàn thành kế hoạch. Nhu cầu nhận than của khách hàng trong tháng cao, than giao cho các hộ xi măng đảm bảo kế hoạch tháng, Công tác an ninh trật tự nhìn chung được các đơn vị kiểm soát tốt, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự trong khu vực được giao quản lý. Tiền lương tháng 06 đạt 11.800 đồng/người/tháng. Quyền lợi, chế độ, đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc của người lao động được đảm bảo tốt. Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tại cuộc họp, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chỉ đạo các đơn vị tập trung cao độ để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh tiêu thụ, bố trí sản xuất hợp lý, hiệu quả, chuẩn bị tốt các điều kiện cho mùa mưa bão đang tới gần.

Cụ thể, kế hoạch tiêu thụ than tháng 7 dự kiến đạt 5.270 ngàn tấn, tiếp tục triển khai phương án pha trộn than cám 6a.10 từ nguồn nhập khẩu để giao cho điện Mông Dương 1. Tăng cường kiểm soát chất lượng than nhận mỏ và giao nội địa, đảm bảo than giao cho khách hàng đạt chất lượng theo hợp đồng của TKV đã ký. Chủ động về nguồn than, phối hợp với các bên liên quan điều hành giao than đảm bảo số lượng, chất lượng theo hợp đồng. Các phòng chức năng phối hợp điều hành các đơn vị, khu vực cần nâng cao năng suất, tiêu thụ nhằm hoàn thành kế hoạch được giao. Nghiệm thu công tác khoán quản chi phí quý II các đơn vị và giao kế hoạch SXKD quý III/2022. Tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, thành lập đoàn kiểm tra về công tác cấp phát, quản lý vật tư.

Đối với lĩnh vực đầu tư môi trường tập trung làm việc với UBND thành phố Cẩm Phả để trình duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Cải tạo Cảng Hóa Chất Mông Dương. Tổ chức thực hiện các gói thầu thuộc dự án Băng tải than G9- Hóa chất, dự án Thiết bị phục vụ sản xuất năm 2021. Triển khai thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư các dự án năm 2022.

Đối với Công tác quản lý lao động tiền lương tiếp tục rà soát cân đối lao động, điều chỉnh chức danh nghề/công việc (trên cơ sở định biên lao động 2022) để đáp ứng yêu cầu SXKD thực tế. Ký hợp đồng lao động với các trường hợp trúng tuyển đợt 1 năm 2022.

Công tác chăm lo đời sống người lao động: Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức thực hiện việc triển khai hỗ trợ kinh phí mua nước uống giải nhiệt cho người lao động trong thời tiết nắng nóng gay gắt. Hệ thống Công đoàn thống nhất với các đơn vị trong việc thăm quan, nghỉ mát không ảnh hưởng đến công việc của đơn vị và Công ty. Chỉ đạo Ban khoa học công nghệ phối hợp với trường quản trị kinh doanh trong việc nâng cấp mạng Portal Công ty đáp ứng xử lý tốt công việc và truyền tải tốt các hoạt động SXKD của Công ty.

 

 

 

 

7/10 47 bài đánh giá