Hội nghị giao ban hoạt động SXKD tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10/2021

Đăng lúc 15:25:20 ngày 02/10/2021 | Lượt xem 131 | Cỡ chữ

Ngày 01/10/2021, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức hội nghị giao ban hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 9 và bàn các biện pháp triển khai nhiệm vụ tháng 10/2021. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đại diện các phòng chức năng, các đơn vị báo cáo kết quả SXKD tháng 9/2021, những khó khăn trong các mặt hoạt động của đơn vị. Theo đó, trong tháng thời tiết mưa nhiều làm ảnh hưởng đến công tác tiếp nhận than của các đơn vị sản xuất và tiêu thụ than cho khách hàng. Một số tuyến đường vận tải mỏ bị sạt lở do mưa lớn, dẫn đến phải thay đổi hướng tuyến vận chuyển.  Than giao cho các hộ tiêu thụ trong quý không đạt so với kế hoạch quý. Diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro lây nhiễm cao đòi hỏi phải chủ động, linh hoạt trong điều hành, phấn đấu đảm bảo mục tiêu kép và thích nghi với tình hình mới. Nhìn chung đời sống, thu nhập của người lao động được duy trì ổn định (bình quân lương tháng 9 đạt 9.300 ngàn đồng/người/tháng). Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tại cuộc họp, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty quán triệt các đơn vị tập trung cao độ, tăng cường mọi điều kiện thuận lợi để thúc đẩy hoạt động SXKD, đẩy mạnh tiêu thụ trong tháng 10, tạo tiền đề cho việc hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD quý IV/2021 và cả năm 2021.

Cụ thể: Toàn Công ty phấn đấu tiêu thụ tháng 10 đạt 4.400 ngàn tấn, bằng 25% kế hoạch quý IV/2021, các yếu tố việc làm, thu nhập người lao động đảm bảo kế hoạch đề ra. Đối với công tác điều hành tiêu thụ tăng cường kiểm soát chất lượng than mỏ và than giao nội địa, đảm bảo than giao cho khách hàng đạt chất lượng theo hợp đồng đã ký kết, đặc biệt lưu ý chất lượng than trong mùa mưa. Các phòng phối hợp hoàn thiện kế hoạch PHKD năm 2022, thực hiện giao kế hoạch quý IV cho các đơn vị. Công tác tổ chức lao động sắp xếp, bố trí, điều động luân chuyển người và thiết bị giữa các phòng, đơn vị phù hợp với tình hình thực tế cũng như đáp ứng được yêu cầu SZKD. Công tác đầu tư môi trường tiếp tục triển khai thực hiện các phương án, công trình theo kế hoạch môi trường được duyệt; theo sát chương trình đăng kiểm 24 xe ô tô mới để sớm đưa vào phục vụ sản xuất. Các phòng, đơn vị căn cứ tình hình, ý kiến chỉ đạo để triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao. Giữ vững việc thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch, tuyệt đối không lơ là, chủ quan, đặc biệt làm tốt công tác kiểm soát người ra vào Công ty, tuyên truyền tới người lao động ý thức tuân thủ mọi chủ trương, quy định của Công ty và các cấp, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

 

7/10 43 bài đánh giá