Hội nghị giao ban hoạt động SXKD giữa tháng 9/2020

Đăng lúc 15:25:14 ngày 16/09/2020 | Lượt xem 150 | Cỡ chữ

Sáng ngày 16/9/2020, Công ty tổ chức hội nghị giao ban hoạt động sản xuất kinh doanh giữa tháng 9 và bàn các biện pháp triển khai nhiệm vụ những tháng tiếp theo. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

      Hội nghị đã được nghe đại diện các phòng chức năng, các đơn vị báo cáo kết quả SXKD đầu tháng 9, những khó khăn, vướng mắc trong các mặt hoạt động của đơn vị. Theo đó, tình hình SXKD nửa đầu tháng 9 gặp nhiều khó khăn do tình hình tiêu thụ chậm, lượng than tồn kho còn cao, đầu tháng còn để xảy ra trường hợp mất an toàn trong sản xuất cũng làm ảnh hưởng đến tiến độ, kế hoạch được giao. Nhiều đơn vị sản lượng và doanh thu đạt thấp, ảnh hưởng đến thu nhập bình quân của người lao động. Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tại cuộc họp, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty quán triệt các đơn vị tập trung cao độ, đẩy mạnh, tăng cường mọi điều kiện tốt nhất để thúc đẩy hoạt động SXKD, đảm bảo đạt kế hoạch đề ra, tăng doanh thu và thu nhập cho người lao động toàn Công ty.

Đồng chí nhấn mạnh nửa sau của tháng 9 và các tháng tiếp theo vẫn tiếp tục khó khăn, song song với việc nâng cao hiệu quả SXKD, cần tập trung đảm bảo công tác an ninh an toàn cho người và thiết bị trong quá trình sản xuất. Lưu ý quán triệt người lao động trong toàn Công ty các vấn đề liên quan đến phát ngôn và cách thức sử dụng các trang mạng xã hội để đăng tải, chia sẻ thông tin tránh sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị và Công ty.

9/10 50 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: