Hội nghị giao ban Giám đốc các công ty vùng Cẩm Phả tháng 12 năm 2018

Đăng lúc 13:09:35 ngày 20/12/2018 | Lượt xem 1543 | Cỡ chữ

Ngày 19/12/2018, tại Công ty TNHH MTV Môi Trường - TKV Giám đốc các công ty vùng Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị giao ban thường niên tháng 12 năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Cơ, đ/c Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV, các đ/c Giám đốc các đơn vị vùng Cẩm Phả.

Tại hội nghị, thay mặt cho các đơn vị vùng Cẩm Phả, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin - Trưởng vùng Cẩm Phả, đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 11 tháng, dự kiến cả năm 2018 của các đơn vị trong Vùng , báo cáo nêu bật những kết quả đã đạt được theo kế hoạch 90 ngày đêm của TKV, những  thuận lợi và khó khăn, các giải pháp đảm bảo nguồn than cung cấp cho thị trường, đặc biệt cho các Nhà máy Nhiệt điện.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Ngọc Cơ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị vùng Cẩm Phả trong thời gian qua, đặc biệt các đơn vị đã tích cực triển khai và hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV năm 2018 mà Tập đoàn phát động. Bên cạnh đó đ/c cũng yêu cầu các đơn vị vùng Cẩm Phả tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác phối hợp điều hành để chuẩn bị tốt nguồn hàng cho thị trường, đảm bảo An ninh năng lượng trong những ngày còn lại của năm 2018 và những tháng tiếp theo.

Hội nghị cũng được đ/c Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV chỉ đạo, song song với việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, các đơn vị cần chăm lo tốt đời sống người lao động, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, xây dựng các quy chế khuyến khích người lao động, chăm lo tốt cho CNLĐ nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến, nhất là CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tai nạn lao động, thực hiện tốt mục tiêu 3 an “AN TOÀN-AN NINH-AN SINH” mà Lãnh đạo Tập đoàn đề ra.

Cũng tại Hội nghị, đ/c Bùi Văn Tuấn, Giám đốc Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả-Vinacomin-Trưởng vùng đã thay mặt các đ/c Giám đốc vùng Cẩm Phả tặng hoa chúc mừng các đ/c đã hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ và được Tập đoàn điều động luân chuyển công tác, cảm ơn những đóng góp của các đ/c trong những qua cho đơn vị, cho Vùng và Tập đoàn!

Một số hình ảnh:

7/10 514 bài đánh giá