Hội nghị giao ban đầu năm 2021

Đăng lúc 08:53:49 ngày 05/01/2021 | Lượt xem 124 | Cỡ chữ

Sáng ngày 04/01/2021, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức hội nghị giao ban các mặt công tác và triển khai các biện pháp nhằm thực hiện tốt hoạt động sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới 2021. Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đại diện các phòng chức năng, các đơn vị báo cáo kết quả SXKD những ngày cuối tháng 12 và dự kiến số liệu thực hiện năm 2020, theo đó sản lượng than tiêu thụ than cho các hộ điện đã tăng so với tháng 11, điện Mông Dương 2 đã nhận than trở lại, điện Hải Dương cũng tăng khối lượng nhận than so với tháng 11, tăng cường tiếp nhận than nguyên khai đang tồn kho ở các đơn vị sản xuất để giao cho 02 đơn vị chế biến; tình hình an ninh trật tự, an toàn được giữ vững. Nhiều đơn vị trong Công ty đã hoàn thành kế hoạch năm 2020, tạo tiền đề cho việc thực hiện nhiệm vụ được giao năm 2021.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến tại cuộc họp, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà các đơn vị và Công ty đã đạt được qua báo cáo dự kiến thực hiện tình hình SXKD năm 2020, quán triệt các phòng, đơn vị tập trung cao độ mọi nguồn lực để ổn định sản xuất sau những ngày nghỉ lễ, đẩy mạnh các hoạt động ngay từ những ngày đầu năm mới, tạo đà phát triển cho quý I/2021. Đồng chí nhấn mạnh tình hình dịch bệnh vẫn có những diễn biến hết sức phức tạp, cần tăng cường các biện pháp phòng bệnh, đảm bảo tốt môi trường làm việc xanh, sạch song song với các hoạt động sản xuất; chỉ đạo chuẩn bị tốt các điều kiện để chăm lo cho người lao động trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, đặc biệt những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng kế hoạch và lịch thăm hỏi động viên chúc tết cho các đơn vị có nơi làm việc xa, để người lao động luôn yên tâm công tác.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị giao ban đầu năm 2021

Toàn cảnh hội nghị giao ban 

Đại diện các phòng báo cáo tại hội nghị

 

8/10 41 bài đánh giá