Hội nghị gặp mặt và tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ hưu trí Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả năm 2019

Đăng lúc 10:45:27 ngày 25/12/2019 | Lượt xem 941 | Cỡ chữ

Sáng ngày 24/12/2019, tại Hội trường Công ty, Câu lạc bộ hưu trí Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị gặp mặt và tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ hưu trí năm 2019

Tại buổi gặp mặt và tổng kết các đồng chí trong Câu lạc bộ đã tổng kết hoạt động trong năm 2019, đồng thời cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty từ năm 1990 - 2019, hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty (13/4/1990 - 13/4/2020), các thế hệ CBCNVC qua các thời kỳ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được cống hiến và là CBCNV của Công ty. Kế thừa truyền thống của của giai cấp công nhân Mỏ- truyền thống Ngành than, tập thể Câu lạc bộ hưu trí có trên 100 người, được chia làm các tổ theo khu vực để sinh hoạt cho thuận lợi, các hội viên trong câu lạc hiện vẫn và đang cùng với địa phương xây dựng nếp sống văn hóa, cộng đồng dân cư, quan tâm hỗ trợ và thực hiện đầy đủ các quy chế của Câu lạc bộ, quy định của địa phương, gương mẫu thực hiện người công dân tốt, xây dựng gia đình văn hóa, trách nhiệm với địa phương. Tại buổi gặp mặt Câu lạc bộ đã chúc mừng các Bác tuổi vàng, tuổi ngọc, mừng thọ và cùng chia sẻ động viên với tình cảm thân tình và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Tập thể lãnh đạo Công ty, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các bác hội viên trong Câu lạc bộ, đã bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến những cống hiến, đóng góp của các thế hệ CBCNVC Công ty qua các thời kỳ. Những đóng góp to lớn này đã tạo nền móng phát triển Công ty gần 30 năm qua. Đây là niềm tự hào và sức mạnh nội lực để các thế hệ đi sau tiếp nối, kế thừa phát huy xây dựng Công ty ngày càng phát triển; Đồng thời báo cáo khái quát tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống CBCNVC trong Công ty. Nhân buổi gặp mặt, đề nghị các tập thể Câu lạc bộ hưu trí tiếp tục phát huy truyền thống giai cấp, tích cực đóng góp, xây dựng địa phương và phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ tương thân với tình cảm giai cấp.

Qua buổi gặp mặt thay mặt cho tập thể hội viên trong Câu lạc bộ đồng chí Dương Đức Thoại - Chủ nhiệm Câu lạc bộ trân trọng cảm ơn những tình cảm của Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện tốt nhất về mọi mặt để Hội viên trong Câu lạc bộ hoạt động có hiệu quả đúng theo tinh thần Quy chế hội đề ra.

Một số hình ảnh:

7/10 313 bài đánh giá