Hội nghị gặp mặt đầu xuân Bí thư Vùng Cẩm Phả

Đăng lúc 09:15:02 ngày 02/03/2018 | Lượt xem 897 | Cỡ chữ

Sáng 27/2/2018, tại Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin, các Chi, Đảng bộ vùng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đảng tháng 02/2018. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Tuấn Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn; đ/c Mai Lê Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TQN; đ/c Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Đảng ủy TQN; các đồng chí Trưởng các Ban Xây dựng Đảng thuộc Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ TQN; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ vùng Cẩm Phả. Về phía Công ty có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Công ty.

Tại Hội nghị, đ/c Phạm Hồng Lương, Bí thư Đảng ủy Công ty than Cao Sơn, Trưởng vùng Cẩm Phả báo cáo công tác xây dựng Đảng, tình hình SXKD của các đơn vị trong vùng trong 2 tháng đầu năm 2018 và hoạt động trước, trong và sau Tết Mậu Tuất. Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ TQN, các đơn vị trong vùng Cẩm Phả đã nỗ lực thực hiện kế hoạch SXKD tháng 2 và cả quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lê Tuấn Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn và đồng chí Mai Lê Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TQN đã đánh giá cao kết quả SXKD tháng 2 của các Chi, Đảng bộ vùng Cẩm Phả, góp phần quan trọng vào kết quả chung của toàn Tập đoàn.

Một số hình ảnh:

 

7/10 299 bài đánh giá