Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn VN 28-7

Đăng lúc 09:16:49 ngày 27/07/2022 | Lượt xem 182 | Cỡ chữ

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tổ chức Công đoàn các cấp thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn VN, như phát động thi đua lao động sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch tháng 7, quý III/2022, thực hiện tốt các mục tiêu phát động tháng hành động vì ATVSLĐ năm 2022.

Nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị phòng ban và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện điều kiện làm việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao trong CBCNV, chiều ngày 22/7 Công đoàn khối Kỹ thuật, Nghiệp vụ và Văn phòng Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả -Vinacomin đã tổ chức giao lưu bóng đá tại sân bóng Cẩm Phả.

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty và thủ trưởng các phòng

Trận giao hữu bóng đá giữa khối Kỹ thuật và liên quân khối Nghiệp vụ - Văn phòng thu hút nhiều sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo các khối cũng như toàn thể CBCNV khu vực văn phòng. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Đinh Trung Kiên - Phó giám đốc cùng đại diện Công đoàn Công ty, thủ trưởng các phòng đã đến tặng hoa chúc mừng và cổ vũ động viên hai đội.

Đội hình thi đấu chính thức của hai đội Liên quân Nghiệp vụ - Văn phòng và Khối Kỹ thuật

Hai đội đã thi đấu rất nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn, sôi nổi với nhiều pha bóng hay và đẹp mắt mặc dù các cầu thủ ít có cơ hội giao lưu, cọ xát. Qua trận đấu CBCNV trong các đơn vị đã được giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong Công ty, từ đó tăng cường sức mạnh nội lực, tạo điều kiện gắn bó, đoàn kết, cùng nhau hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

Những pha bóng hay, hấp dẫn trên sân cỏ giữa hai đội

7/10 60 bài đánh giá