Giám đốc kiểm tra sản xuất, VSCN, VSMT khu vực HCMD - G9

Đăng lúc 20:32:56 ngày 02/02/2023 | Lượt xem 178 | Cỡ chữ

Sáng ngày 2/2/2023, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra sản xuất khu vực Hoá Chất Mông Dương - G9. Tham gia đoàn có các đồng chí thủ trưởng các đơn vị phòng ban liên quan.

Tại Kho cảng Hoá Chất Mông Dương, đồng chí Giám đốc yêu cầu Kho cảng phối hợp với các đơn vị sản xuất than trong vùng tăng cường nhập than, đặc biệt đối với chủng loại than cám 7, cám 8 dự trữ tại kho để pha trộn giao cho các nhà máy Nhiệt Điện.

Tại kho G9, đồng chí Giám đốc chỉ đạo phòng An toàn và các đơn vị liên quan tăng cường giám sát công tác an toàn sụt lún tại mặt bằng kho than G9, phối hợp với các đơn vị bảo hiểm triển khai các biện pháp khắc phục sụt lún tuyến băng BTK05, lún nứt hầm tuynel. Mời các ban TKV xuống kiểm tra thực tế để có biện pháp xử lý.

Về công tác vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường các đơn vị trong khu vực, đồng chí Giám đốc đánh giá cao những nỗ lực giữ gìn, bảo vệ cảnh quan môi trường của tập thể, cùng với ý thức chăm sóc, nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc của mỗi cá nhân, đề nghị tiếp tục làm tốt việc tưới nước dập bụi, dọn dẹp phát quang, khơi thông cống rãnh đảm bảo môi trường Sáng - Xanh - Sạch, an toàn và thân thiện với mỗi người.

8/10 59 bài đánh giá