Giám đốc kiểm tra sản xuất khu vực Khe Dây, Cảng Hoá Chất Mông Dương

Đăng lúc 14:47:46 ngày 21/05/2024 | Lượt xem 165 | Cỡ chữ

Sáng ngày 20/5/2024, đồng chí Trần Văn Quảng - Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra sản xuất, VSCN tại khu vực Khe dây và Cảng HCMD. Tham gia đoàn có đồng chí Cao Văn Chuẩn - Phó Giám đốc Công ty cùng một số thủ trưởng đơn vị, phòng ban liên quan.

Giám đốc và đoàn đã đi kiểm tra thực tế tại Cảng Khe dây - PXTĐ và Kho cảng HCMD. Tại các khu vực được kiểm tra, đ/c Giám đốc đã chỉ đạo cán bộ quản lý trực tiếp của các đơn vị thường xuyên đôn đốc triển khai thực hiện nghiêm túc công tác VSCN, VSMT khu vực sản xuất, khơi thông nạo vét cống rãnh đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động tốt, chủ động ứng phó với diễn biến thất thường của thời tiết, rà soát, củng cố lại toàn bộ hệ thống tường rào, bờ chắn xung quanh các kho, đống than bảo đảm chắc chắn để hoạt động sản xuất diễn ra bình thường, không bị ách tắc.

Đoàn kiểm tra sản xuất tại khu vực Cảng Khe Dây - Phân xưởng Than điện

Song song đó, các đơn vị đặc biệt chú trọng công tác kiểm tra, củng cố các vị trí xung yếu. Đồng thời làm tốt công tác phủ bạt che than, thu hồi bạt cũ, hỏng theo quy định, đảm bảo chất lượng nguồn hàng giao cho các hộ điện, tránh thất thoát than do mưa lũ cuốn trôi. Thường xuyên chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc thực hiện nghiêm công tác phòng chống mưa bão theo phương châm “từ sớm, từ xa", chủ động để có biện pháp kịp thời, đồng bộ, triệt để, không để ảnh hưởng của mưa bão đến sản xuất.

Đ/c Giám đốc cũng đề nghị các đơn vị thường xuyên trao đổi, phối hợp với các phòng ban liên quan và các đơn vị sản xuất than để thực hiện tốt công tác giao nhận than xuất nhập khẩu đảm bảo đúng tiến độ, khối lượng và chất lượng. Giám đốc đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần sẵn sàng ứng phó của các đơn vị vừa đảm bảo điều kiện sản xuất ,vừa giữ vững ANTT, an toàn cho người và thiết bị, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy, nâng cao tinh thần tự chủ trong công việc, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

9/10 55 bài đánh giá