Giám đốc Công ty kiểm tra sản xuất, VSMT, VSCN các đơn vị

Đăng lúc 14:27:18 ngày 06/04/2021 | Lượt xem 102 | Cỡ chữ

Sáng ngày 06/4/2021 đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra sản xuất, VSMT, VSCN các khu vực G9A,B, Lép Mỹ, Km6. Tham gia đoàn có đ/c Nguyễn Xuân Uyên - Phó Giám đốc Công ty cùng các phòng, đơn vị liên quan. Đoàn đã kiểm tra tình hình sản xuất ở một số các đơn vị, kho cảng, xem xét các điều kiện, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc cùng các đ/c trong đoàn kiểm tra Công ty 

Kiểm tra khu vực kho than G9B: yêu cầu phòng ĐKSX và các đơn vị liên quan vận chuyển than chứa trên đường bê tông vận chuyển về kho Khe Dây và thực hiện xong trước ngày 18/04/2021; PX Than Điện thường xuyên xúc dọn, khơi thông cống rãnh và xúc dọn than rơi hai bên đường để đảm bảo công tác vệ sinh. Đối với khu vực G9A: đề nghị các phòng ban chức năng liên quan mời đơn vị có uy tín về đánh giá hiện trạng tổng thể mặt bằng kho G9A có hiện tượng nứt, sụt lún mặt nền; Trước mắt xử lý gia cố chắc chắc các khung giầm băng tải và hệ thống dầm băng cân than đảm bảo an toàn và phục vụ tốt cho sản xuất; Giám sát, chỉ đạo PX VHB quyết liệt trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; đặc biệt phải thường xuyên khơi thông cống rãnh; các gầm bang, gầm bunke cấp liệu phải liên tục được xúc dọn và phải luôn đảm bảo công tác an toàn được chú trọng hàng đầu.​

Đối với khu vực HCMD, Lép Mỹ, KM6: Phòng ĐTMT cử người và phối hợp thường xuyên với nhà thầu xử lý dứt điểm hàm ếch tại khu vực máng rót than đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Các phòng đã được giao nhiệm vụ thường xuyên kiểm tra, giám sát, nhắc nhở các đơn vị thực hiện nghiêm công tác vệ sinh công nghiệp, VSMT như xúc dọn, khơi thông cống rãnh thoát nước trước mùa mưa bão sắp tới, đảm bảo điều kiện, môi trường làm việc xanh, sạch, nâng cao và cải thiện năng suất lao động.

 

8/10 34 bài đánh giá