Giám đốc Công ty kiểm tra sản xuất và công tác phòng chống dịch Covid-19 khu vực Khe chàm và kho cảng Khe dây

Đăng lúc 15:56:48 ngày 23/09/2021 | Lượt xem 236 | Cỡ chữ

Sáng ngày 23/9/2021, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra sản xuất và công tác phòng chống dịch khu vực kho cám 6A - Khe Chàm và kho cảng Khe Dây. Tham gia đoàn có đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy Công ty và các phòng ban đơn vị liên quan.

Tại kho cám 6a - Khe Chàm, đoàn đã đi kiểm tra công tác sản xuất, vệ sinh môi trường và mặt bằng kho than trong mùa mưa bão. Nhìn chung công tác VSMT, VSCN thực hiện tốt, hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả, không có tình trạng bị ngập úng trong kho than, đảm bảo chất lượng than giao cho Nhiệt điện Mông Dương.

Tại khu vực Cảng Khe Dây, đoàn đã đi kiểm tra tiến độ thi công nhà cân tại cảng. Giám đốc đã chỉ đạo các phòng ban đơn vị đẩy nhanh tiến độ công trình, hoàn thành trong thời gian sớm nhất để đưa vào hoạt động, góp phần tăng năng suất lao động. Giám đốc cũng đôn đốc nhắc nhở đơn vị quan tâm làm tốt công tác phủ bạt che than, đảm bảo vệ sinh môi trường và ổn định chất lượng than trong mùa mưa kéo dài đang diễn ra.

Hiện tại Quảng Ninh tuy kiểm soát tốt dịch Covid -19 khi nhiều ngày qua không có ca F0 và địa bàn thành phố Cẩm Phả đã nới lỏng nhiều hoạt động. Nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ là mất cảnh giác. Giám đốc yêu cầu CBCNV luôn thực hiện và tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch của Công ty và địa bàn đóng chân, giữ vững vùng xanh, vùng an toàn, góp phần cùng Công ty hoàn thành mục tiêu kép năm 2021.

7/10 78 bài đánh giá