Giám đốc Công ty kiểm tra sản xuất, công tác môi trường khu vực Lép Mỹ và Km6

Đăng lúc 15:50:42 ngày 05/05/2022 | Lượt xem 120 | Cỡ chữ

Sáng ngày 05/5/2022 đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra sản xuất và công tác môi trường khu vực Lép Mỹ và Km6. Tham gia đoàn có Đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Trịnh Quốc Trung - Phó Giám đốc Công ty cùng một số phòng ban đơn vị liên quan.

Kiểm tra hệ thống rãnh thoát nước, hiện trạng mặt bằng +30, +25 tại khu vực kho Lép Mỹ Giám đốc yêu cầu ban KHCN phối hợp với các phòng và đơn vị sử dụng rà soát, lên phương án cơ giới hóa, tin học hóa các hệ thống băng tải, camera, hệ thống phun sương dập bụi để tiết giảm nhân lực, nâng cao năng suất thiết bị, đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất; Rà soát, lên phương án hệ thống chống sét lan truyền sao cho tối ưu và hiệu quả nhất. Đề nghị các phòng chức năng cùng đơn vị quản lý thiết bị băng tải trên kho MB+25, +30 rà soát kỹ các điểm, vị trí nguy cơ mất an toàn để có phương án xử lý dứt điểm.

Khảo sát các dự án Công ty đã có phương án triển khai trong thời gian tới tại kho Cảng Km6, Giám đốc yêu cầu Phòng ĐTMT phối hợp với nhà thầu và đơn vị sử dụng lên phương án chi tiết, tổng thể để triển khai dự án sớm nhất để hoàn thành dự án Công ty đã cam kết với TKV. Yêu cầu Kho Cảng Km6 thường xuyên khơi thông cống rãnh thoát nước luôn được thông thoáng, chuẩn bị điều kiện cơ sở hạ tầng tốt nhất cho mùa mưa bão sắp tới.

Hiện tại mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang được kiểm soát, các ca lây nhiễm mới ít, không gây xáo trộn, ảnh hưởng đến các mặt hoạt động SXKD của các đơn vị nhưng đoàn cũng lưu ý CBCNV không chủ quan, thực hiện tốt các quy định, sử dụng khẩu trang, sát khuẩn, giữ môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ, tất cả vì sức khỏe của người lao động.

Một số hình ảnh tại cuộc kiểm tra.

10/10 40 bài đánh giá