Giám đốc Công ty kiểm tra sản xuất, công tác môi trường khu vực Lép Mỹ

Đăng lúc 15:21:53 ngày 11/05/2022 | Lượt xem 172 | Cỡ chữ

Sáng ngày 11/5/2022 đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra sản xuất và công tác môi trường khu vực Lép Mỹ. Tham gia đoàn còn có một số phòng ban đơn vị liên quan.

Kiểm tra hiện trạng mặt bằng +30 khu vực kho Lép Mỹ Giám đốc yêu cầu các phòng và đơn vị sử dụng rà soát, kiểm tra đánh giá tổng thể toàn bộ khu vực mặt bằng, khu sụt lún để có các biện pháp xử lý kịp thời.

Thường xuyên phối hợp kiểm tra, nâng cao mức độ phòng ngừa rủi ro do thiên tai, đặc biệt sau trận mưa kéo dài ngày 10/5, và các phương án về công tác môi trường mùa Cốc Vũ, mưa bão sắp tới, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị xe máy, tài nguyên trong các kho hở.

Hiện tại mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang được kiểm soát, các ca lây nhiễm mới ít, không gây xáo trộn, ảnh hưởng đến các mặt hoạt động SXKD của các đơn vị nhưng CBCNV không nên chủ quan do khuyến cáo về những biến chủng mới có thể xuất hiện, thực hiện tốt các quy định, sử dụng khẩu trang, sát khuẩn, giữ môi trường làm việc thông thoáng, sạch sẽ, tất cả vì sức khỏe của người lao động.

7/10 57 bài đánh giá