Giám đốc Công ty kiểm tra sản xuất, công tác môi trường khu vực Km6 và Lép Mỹ

Đăng lúc 15:16:27 ngày 02/08/2022 | Lượt xem 400 | Cỡ chữ

Sáng ngày 02/8/2022, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra sản xuất và công tác môi trường khu vực Lép Mỹ và Km6. Tham gia đoàn có một số phòng ban đơn vị liên quan.

Tại mặt bằng +30 kho Lép Mỹ, đoàn đã đi kiểm tra hệ thống rãnh thoát nước, Giám đốc yêu cầu đơn vị thường xuyên khơi thông nạo vét rãnh đảm bảo thoát nước tránh ngập úng trong mùa mưa bão. Đồng chí Bùi Văn Tuấn cũng yêu cầu Phân xưởng Vận hành băng kiểm tra lại toàn bộ hệ thống băng tải, sơn chống gỉ tại các chỗ đã bị bong tróc, làm rào chắn cho các động cơ để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình sản xuất. Yêu cầu các phòng chức năng rà soát và thi công tiếp hệ thống ngắt xả tự động các đầu băng tải trên mặt bằng +30. Kiểm tra hệ thống chống sét đang thi công, Giám đốc yêu cầu hoàn thành trong thời gian sớm nhất để đưa vào hoạt động đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.

Chủ động ứng phó với những diễn biến phức tạp của mùa mưa bão, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động vận tải, đồng chí Giám đốc cũng yêu cầu các phòng ban đơn vị tạo điều kiện tối đa cho 2 đơn vị vận tải, đảm bảo đủ việc làm tăng thu nhập cho CBCNV.

7/10 133 bài đánh giá