Gặp mặt thân mật các đ/c nguyên là Lãnh đạo Tập đoàn TKV và Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ nhân kỷ niệm ngày 12/11 (1936-2019)

Đăng lúc 14:53:18 ngày 11/11/2019 | Lượt xem 3851 | Cỡ chữ

Ngày 11/11/2019, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân kỷ niệm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936-2019).

Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB, Trưởng ban Nữ Công, Trưởng các phòng ban đơn vị, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tập đoàn TKV, Cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình phát triển của Công ty, trong những năm vừa qua Công ty đã chú trọng đầu tư công tác khoa học công nghệ, do đó kết quả sản xuất kinh doanh, lợi nhuận hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công tác điều hành sản xuất được tập trung, có đủ hệ thống giám sát... Các chế độ về chăm lo đời sống được đảm bảo, người lao động yên tâm công tác.

Những dự án lớn sắp tới Công ty sẽ đầu tư: các cẩu nổi, các đoàn sà lan vận tải có trọng tải lớn, đầu tư xây dựng cụm cảng Hóa Chất Mông Dương.

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động SXKD của Công ty

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Đoàn Văn Kiển - Nguyên Chủ tịch HĐQT - Nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV đã bày tỏ tình cảm, vui mừng trước những thành quả mà Công ty đã đạt được thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao việc cải tạo khu vực đảo Cống tây trước hết là để phục vụ cho CBCNV có điều kiện nghỉ dưỡng và chúc Công ty ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Đ/c Đoàn Văn Kiển - Nguyên Chủ tịch HĐQT - Nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, các đ/c nguyên là Lãnh đạo Tập đoàn TKV, cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ đã tặng hoa chúc mừng Công ty nhân kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936-2019).

Các đ/c nguyên là Lãnh đạo Tập đoàn TKV tặng hoa chúc mừng Công ty

Các đ/c nguyên là Lãnh đạo chủ chốt Công ty qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng Công ty

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đc/ nguyên là Lãnh đạo Tập đoàn TKV và nguyên Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ

 

 

8/10 1283 bài đánh giá