Gặp mặt khai xuân và trồng cây đầu năm - Xuân Tân Sửu 2021

Đăng lúc 13:49:36 ngày 17/02/2021 | Lượt xem 482 | Cỡ chữ

Sáng ngày 17/2 (tức mùng 6 Tết Tân Sửu), Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin tổ chức khai xuân tại hội trường lớn. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc, đ/c Vũ Đức Duy - Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Công đoàn Phạm Văn Nghĩa đồng chủ trì chương trình khai xuân chào năm mới âm lịch 2021.

Chương trình gặp mặt đầu năm diễn ra trong bối cảnh dịch Covid -19 có những diễn biến mới và rất phức tạp nên số lượng CBCNV tham dự hạn chế, giữ khoảng cách theo đúng quy định. Tại cuộc gặp mặt đầu xuân đã phát video về không khí làm việc cũng như không khí đón tết Tân Sửu 2021 của Công ty. Đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đại diện các tổ chức chính trị, đoàn thể và ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và người lao động đã nỗ lực, đồng lòng vượt qua một năm 2020 đầy biến động, khó khăn và về đích thành công, đồng thời chia sẻ, động viên và chúc mừng những thắng lợi trên các lĩnh vực trong năm 2020 mà tập thể CBCNV đã đạt được và kỳ vọng vào những đóng góp, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao năm 2021. Đồng chí cũng gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV trong Công ty một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, may mắn, năm mới nhiều thắng lợi mới, thực hiện nghiêm túc và thành công nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch tốt vừa đảm bảo hoạt động SXKD.

Cùng ngày tại khai trường kho Lép Mỹ đã diễn ra chương trình trồng cây đầu xuân hưởng ứng phong trào Mùa xuân là tết trồng cây từ lâu đời nay. Đoàn gồm có các đồng chí trong ban lãnh đạo, đại diện các tổ chức chính trị đoàn thể, trưởng các phòng ban đơn vị toàn Công ty. Với mục tiêu phủ xanh các khu vực Công ty tham gia quản lý cũng như sản xuất, tạo môi trường làm việc xanh sạch đẹp, chương trình trồng cây đã tạo được những hiệu ứng tích cực và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp những ngày đầu xuân năm mới.

7/10 160 bài đánh giá