Gặp mặt khai xuân trực tuyến Mậu Tuất 2018

Đăng lúc 12:51:48 ngày 26/02/2018 | Lượt xem 1195 | Cỡ chữ

Ngày 21/2, tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018, Tập đoàn TKV đã tổ chức gặp mặt khai xuân đầu năm tại 8 điểm cầu. Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn và Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đồng chủ trì buổi gặp mặt. Tại điểm cầu trực tuyến vùng Cẩm Phả có các Đồng chí Lãnh đạo Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả, Lãnh đạo các Công ty sản xuất tiêu thụ than vùng Cẩm Phả.

Theo báo cáo của Văn phòng Tập đoàn cũng như các điểm cầu, trong dịp Tết vừa qua, các đơn vị trong Tập đoàn đã thực hiện SXKD đảm bảo ổn định, đạt năng suất cao, tình hình an ninh trật tự, an toàn lao động được giữ vững trong những ngày nghỉ Tết.

Thay mặt các đơn vị sản xuất vùng Cẩm Phả, đ/c Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Trưởng các đơn vị sản xuất than vùng Cẩm Phả đã báo cáo tóm tắt hoạt động sản xuất tiêu thụ của vùng trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến CNCB toàn Tập đoàn ở tất cả các điểm cầu và đề nghị các cấp uỷ Đảng, các đơn vị thành viên trong toàn Tập đoàn tập trung thực hiện tốt 8 nhiệm vụ trọng tâm như hệ thống chính trị luôn được củng cố vững chắc, tăng cường vai trò lãnh đạo của các cấp uỷ đảng; tranh thủ thời cơ để tạo ra một sức bật mới cho TKV cũng như các đơn vị thành viên bằng kết quả một năm sản xuất kinh doanh hiệu quả; tiếp tục đổi mới về mô hình tổ chức, chất lượng lao động thông qua việc thực hiện thành công Đề án tái cơ cấu Tập đoàn 2017 - 2020.

Một số hình ảnh:

9/10 398 bài đánh giá