Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ

Đăng lúc 15:06:54 ngày 09/11/2020 | Lượt xem 129 | Cỡ chữ

         Sáng ngày 09/11/2020, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức gặp mặt các thế hệ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ, truyền thống ngành than 12/11 (1936 - 2020).

          Cùng tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể, Trưởng phòng, quản đốc các đơn vị, bí thư các chi bộ, Chủ tịch Công đoàn các bộ phận, bí thư các Chi đoàn.

          Đại biểu tham dự được chứng kiến quá trình xây dựng và phát triển của Công ty 30 năm qua phim phóng sự và các tư liệu tại phòng truyền thống của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động SXKD của Công ty trong thời gian qua, đặc biệt những khó khăn trước đại dịch Covid – 19, có tác động làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD, đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động. Sự quan tâm theo dõi, giúp đỡ, động viên chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ.

Thay mặt lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty qua các thời kỳ, đồng chí Nguyễn Viết Hoè – Nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty TVN, Giám đốc đầu tiên của Công ty chúc mừng những kết quả đạt được thời gian qua, sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV và người lao động trong Công ty đã đoàn kết vượt khó, duy trì ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt công tác phòng và chống dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, khó lường để cùng các đơn vị trong toàn Tập đoàn vượt khó, duy trì tốt truyền thống “ Kỷ luật và Đồng tâm” của thợ Mỏ anh hùng.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Nguyễn Viết Hòe - Nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Giám đốc đầu tiên của Công ty phát biểu chúc mừng

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại diện CBCNV Công ty 

Các đại biểu dự gặp mặt chụp ảnh lưu niệm 

10/10 43 bài đánh giá