Đồng chí Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn và đoàn công tác làm việc tại Công ty.

Đăng lúc 16:28:37 ngày 10/12/2019 | Lượt xem 1424 | Cỡ chữ

Ngày 10/12/2019, đồng chí Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, các đồng chí TV HĐTV, Ban lãnh đạo điều hành và các Ban: SXT, ĐT, KCM, CV đã có buổi làm việc tại Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin.

Về phía Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ của Công ty.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Đồng chí Bùi Văn Tuấn – Giám đốc Công ty đã báo cáo tóm tắt việc thực hiện nhiệm vụ Tập đoàn giao cho Công ty trong năm 2019.

Chủ tịch HĐTV và đoàn công tác đã kiểm tra tiến độ thực hiện dự án đầu tư tuyến băng tải vận chuyển than từ kho G9 đến kho Hóa chất - Mông dương, công tác môi trường và việc chuẩn bị nguồn than đáp ứng cho khách hành trong thời gian tới.  Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV trong Công ty, đồng thời yêu cầu Công ty tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị sản xuất trong vùng chuẩn bị tốt nguồn hàng, đảm bảo tốt công tác môi trường trong sản xuất, sớm triển khai thực hiện dự án đã được phê duyệt để đáp ứng việc vận chuyển và tiêu thụ than trong năm 2020 và những năm tiếp theo của Tập đoàn.

Một số hình ảnh:

8/10 474 bài đánh giá