Đồng chí Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn đi kiểm tra sản xuất

Đăng lúc 10:02:34 ngày 06/12/2018 | Lượt xem 6121 | Cỡ chữ

Ngày 05/12/2018, đồng chí Lê Minh Chuẩn - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn TKV đã kiểm tra tình hình sản xuất của Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin. Cùng đoàn kiểm tra còn có đồng chí Phạm Văn Mật - Thành viên HĐTV, đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV, các đồng chí đại diện các Ban: SXT, KDT, BV. Về phía Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng một số phòng ban, đơn vị trong Công ty.

Đồng chí Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn đã kiểm tra công tác chuẩn bị chân hàng than của Công ty, và khảo sát dự án cải tạo cảng Hóa chất Mông Dương; Dự án băng tải vận chuyển than từ kho G9 đến kho Hóa chất.

Đồng chí đánh giá cao việc chuẩn bị chân hàng than của Công ty, đồng thời yêu cầu là đơn vị có vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất và tiêu thụ than, Công ty cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị sản xuất, thực hiện hiệu quả công tác điều hành giao nhận than, đảm bảo chất lượng, số lượng, chủng loại than đáp ứng cho khách hàng trong mọi điều kiện, nhất là than cho các nhà máy điện. Ngoài ra đồng chí cũng yêu cầu Công ty triển khai khẩn trương các dự án đầu tư để chuẩn bị nguồn lực cho những năm tiếp theo. 

Một số hình ảnh:

Đ/c Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn và các đ/c Lãnh đạo khảo sát kho Hóa chất Mông Dương

Khảo sát dự án cải tạo cảng Hóa chất Mông Dương

Khảo sát dự án băng tải vận chuyển than từ kho G9 đến kho Hóa chất

9/10 2040 bài đánh giá